Người đàn ông mang bọc tiền nhặt được đến báo công an

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trên đường về nhà, anh Tuấn (39 tuổi, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) nhặt được bọc tiền liền đem đến trụ sở công an xã nhờ tìm người trả lại.
Trước sự chứng kiến của lực lượng công an, anh Tuấn trả lại 58 triệu đồng cho người đánh rơi. (Ảnh: CTV).
Trước sự chứng kiến của lực lượng công an, anh Tuấn trả lại 58 triệu đồng cho người đánh rơi. (Ảnh: CTV).

Ngày 19/5, Công an xã Xuân Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng anh Nguyễn Quốc Tuấn (39 tuổi, trú tại thôn Văn Cử, xã Xuân Lộc) trao trả số tiền 58 triệu đồng cho một người dân trên địa bàn xã đánh rơi trước đó.

Theo đó, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày, trong lúc đi từ Trung tâm Y tế huyện Can Lộc về nhà, anh Nguyễn Quốc Tuấn bất ngờ nhặt được một bọc tiền lớn.

Kiểm tra thấy 58 triệu đồng, anh Tuấn liền đến Công an xã Xuân Lộc giao nộp số tiền trên để tìm người đánh mất.

Sau khi anh Tuấn trình báo, lực lượng Công an xã Xuân Lộc đã nhanh chóng xác minh và xác định được chủ nhân số tài sản trên là bà Chu Thị Hồng (58 tuổi, trú tại thôn Yên Xuân, xã Xuân Lộc).

Công an xã Xuân Lộc đánh giá, hành động nhặt của rơi tìm người trả lại của anh Tuấn đầy nhân văn, có ý nghĩa, cần được lan tỏa trong xã hội.

Học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Trần Phú, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên được nhận gạo hỗ trợ.

Tiếp sức trò nghèo tới trường

GD&TĐ - Để góp phần chung tay tiếp sức cho học sinh nghèo tới trường đã có nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa được triển khai.
Học sinh thích thú khi nhận được áo mưa mới.

Tặng áo mưa cho trò vùng khó

GD&TĐ - Thương trò bị ướt quần áo, sách vở vào ngày mưa, cán bộ và giáo viên Trường Tiểu học xã Đắk Hà kêu gọi nhà hảo tâm hỗ trợ áo mưa cho học sinh.