Người đàn ông đi xe máy lên cầu, nhảy sông tự vẫn

Một người đàn ông bất ngờ lao mình từ cầu Bính (Hải Phòng) xuống sông tự vẫn, để lại chiếc xe máy với chìa khóa vẫn cắm trong ổ.
Người đàn ông đi xe máy lên cầu, nhảy sông tự vẫn
Nguoi dan ong di xe may len cau, nhay song tu van - Anh 1

Người dân bàng hoàng trước vụ người đàn ông nhảy cầu Bính tự vẫn

Khoảng 9 giờ 55 phút ngày 25-9, một người đàn ông đi xe máy từ phía nội thành Hải Phòng ra, khi đến giữa cầu Bính thì dừng xe lại, leo qua thành cầu. Trong khi nhiều người dân vừa đi đến khu vực này chưa kịp dừng xe can ngăn thì người đàn ông đã lao mình xuống dòng sông chảy xiết, để lại chiếc xe máy Future mang BKS 16H5-98xx, chìa khóa vẫn cắm ở cổ xe.

Một số nhân chứng cho biết, khoảng 5 phút sau, từ trên thành cầu vẫn nhìn thấy người đàn ông này chới với ở giữa sông. Cùng vào thời điểm, thấy tàu hàng chạy ngang qua, hàng chục người dân đứng trên cầu la hét nhờ cứu giúp nạn nhân nhưng vô vọng. Ngay sau đó, nạn nhân đã chìm nghỉm giữa sông.

Đến khoảng 10 giờ 10 phút, lực lượng công an sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường, tiến hành rà soát, truy tìm nạn nhân và xác minh nhân thân nạn nhân.

Nguoi dan ong di xe may len cau, nhay song tu van - Anh 2

Chiếc xe máy nạn nhân để lại với chìa khóa còn cắm trong ổ

Đội CSGT Công an quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) đã phải huy động lực lượng để giữa gìn an ninh trật tự, giữ lưu thông trên cầu do nhiều người dân hiếu kỳ đi qua cầu dừng lại nghe ngóng.

Được biết, cách đây chưa tới 1 tuần, một phụ nữ cũng nhảy từ trên cầu Bính xuống sông tự vẫn .

Theo NLĐ