Người dân ngăn cản một phụ nữ ôm con đòi nhảy cầu tự tử

Một người phụ nữ ôm con đang trèo qua lan can cầu định nhảy xuống sông Lam thì được người dân ngăn cản. Thế nhưng người phụ nữ này liên tục la hét khiến mọi người phải trói tay lại vào cột.
Rất đông người dân đã tụ tập ngăn cản người phụ nữ ôm con nhảy cầu
Rất đông người dân đã tụ tập ngăn cản người phụ nữ ôm con nhảy cầu

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 13/8, một người phụ nữ mặc áo cộc tay màu đỏ, quần màu đen ôm đứa con khoảng 2 tuổi leo qua lan can định nhảy xuống sông Lam tự tử.

Lúc đó, nhiều người dân phát hiện đã kịp thời chạy đến ngăn cản. Sợ hãi, người phụ nữ này đã ôm con chạy về hướng Nghệ An tiếp tục trèo lên lan can nhảy xuống nhưng người dân đã giữ lại.

Khi nắm được người phụ nữ vùng vẫy, miệng liên tục đòi chết. Sợ người phụ nữ này làm càn, người dân đành phải trói tay và chân lại.

Mọi người đã nhanh chóng gọi báo cho chính quyền địa phương và cảnh sát 113 Nghệ An đến giải quyết vụ việc. Một lát sau, người chồng nạn nhân cũng có mặt khuyên nhủ vợ và đưa vợ về nhà.

Được biết, người phụ nữ trên tên H. (22 tuổi) quê ở huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh. Theo một số người dân, nguyên nhân dẫn đến chị H. có ý định tự tử là do hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Theo Người Đưa Tin
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.