Người dân Hà Nội "không vội" với việc đăng ký xe máy điện

7/12 là ngày đầu tiên Phòng CSGT Hà Nội tiến hành việc đăng ký biển số cho xe máy điện. Dù thủ tục đơn giản song lượng người đến đăng ký rất thưa thớt.
Người dân Hà Nội "không vội" với việc đăng ký xe máy điện

Các mẫu đăng ký biển số cho xe máy điện hiện vẫn giống như bản đăng ký cho xe máy. Mặc dù thủ tục đơn giản nhưng tại các Đội quản lý xe của công an mỗi quận huyện, là nơi tiếp nhận đăng ký trong sáng nay, lượng người đến đăng ký vẫn rất ít.

Tại quận Đống Đa, mới có 5 trường hợp đến đăng ký. Thậm chí tại quận Ba Đình chỉ có 1 trường hợp duy nhất đến đăng ký. Nhiều người đến hỏi nhưng chưa làm thủ tục đăng ký.

Theo thông báo của Phòng CSGT Hà Nội, sau ngày 30/6/2016, chủ phương tiện không đi đăng ký xe mà vẫn sử dụng để tham gia giao thông sẽ bị xử phạt.

Theo VTV
Ảnh minh họa/INT

Quyết định 'liều lĩnh'?

GD&TĐ - Theo TEPCO, các hệ thống lọc đã loại bỏ hầu hết 62 chất phóng xạ trong lượng nước mà nhà máy điện hạt nhân Fukushima chuẩn bị xả ra biển.
Ảnh mih họa ITN.

Tập trung nguồn lực

GD&TĐ - Triển khai từ năm học 2020 - 2021, Chương trình GDPT 2018 đã đi được nửa chặng đường với nhiều kết quả đáng khích lệ.
Trong giai đoạn nước rút, học sinh phải luôn bình tĩnh, không nên đoán đề để “học tủ”. Ảnh: INT

Thi vào lớp 10 cẩn thận 'tủ đè'

GD&TĐ - Thời điểm cận ngày thi tuyển sinh vào lớp 10 TPHCM, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều dòng trạng thái về đoán đề thi môn Ngữ văn.