Theo Ban Tổ chức, trận chung kết VTV Cup 2025 sẽ là màn so tài giữa tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và Korabelka (Nga) vào lúc 19h30 ngày 5/7.
Ghi nhận tại nhà thi đấu Vĩnh Phúc, sáng nay toàn bộ vé khán đài A đã được bán hết, hiện chỉ còn khán đài B, C. Người dân xếp hàng dài đợi đến lượt được mua vé. Nhà thi đấu Vĩnh Phúc (Phú Thọ) có sức chứa khoảng 2.800 khán giả.

Theo anh, Nguyễn Văn Hưng (phường Vĩnh Phúc, tỉnh Phú Thọ) chia sẻ: Sáng nay tôi đến Nhà thi đấu xếp hàng để mua vé xem trận chung kết bóng chuyền nữ giữa đội tuyển Việt Nam và Korabelka.
Tuy nhiên, khi tôi chuẩn bị đến lượt được mua vé ngồi tại khán đài A thì được Ban tổ chức thông báo đã hết vé, chỉ còn vé ngồi tại khán đài C, khiến tôi hụt hẫng. Tôi vẫn đợi để mua vé ngồi tại vị trí khác để xem trận chung kết".
Về giá vé, trận chung kết, được bán với mức giá 300.000 đồng/vé khán đài A, B và 200.000 đồng/vé với khán đài C.