Người dân Bắc Bộ đến Thanh Hóa gồng mình với không khí lạnh tăng cường

Người dân Bắc Bộ đến Thanh Hóa gồng mình với không khí lạnh tăng cường

Trong khi miền Bắc đang rét đậm thì dự báo, khoảng ngày mai (3/2) bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc.

Chiều tối đến đêm mai, không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày mai ở Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ. Từ đêm mai ở Bắc Trung Bộ có mưa. Từ ngày 4/2 ở Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét, vùng núi phía Bắc có rét đậm.

Từ chiều tối và đêm mai (3/2), gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm mai ở vịnh Bắc Bộ và Bắc Biển Đông gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Biển động.

Khu vực Hà Nội, từ ngày mai (3/2) có mưa, mưa nhỏ, nhiệt độ 16-17 độ. Trời rét. Miền Bắc vẫn duy trì tình trạng rét sâu về đêm. Nhiệt độ thấp nhất vùng núi phía Bắc từ 12-14 độ, có nơi rét đậm dưới 10 độ. Trung du duy trì 14-15 độ.

Đạn tên lửa của tổ hợp Siper.

Thổ Nhĩ Kỳ không cần S-400 nữa?

GD&TĐ -Không cần công nghệ Nga, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn phát triển thành công tổ hợp Siper - vũ khí đánh chặn được đánh giá tương đương với S-400 Nga.