Người đại diện bị bắt giữ, De Bruyne chưa thể ký hợp đồng mới

GD&TĐ - Ngôi sao Kevin De Bruyne vẫn chưa thể ký hợp đồng mới nhận lương 350.000 bảng mỗi tuần tại Man City do người đại diện lâu năm của anh bị cảnh sát bắt giữ.

Việc ký hợp đồng mới giữa De Bruyne với Man City vẫn chưa thể thực hiện được.
Việc ký hợp đồng mới giữa De Bruyne với Man City vẫn chưa thể thực hiện được.

Hợp đồng của tiền vệ người Bỉ với đội chủ sân Etihad vẫn còn tới năm 2023, nhưng hiện anh chỉ nhận mức lương 280.000 bảng mỗi tuần.

Man City muốn gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh 2019/20, đồng thời nâng lương mới cho anh lên 350.000 bảng/tuần, để tránh việc bị các ông lớn ngòm nhó.

HLV Pep Guardiola cũng dự định trao cho tiền vệ tài hoa Kevin De Bruyne chiếc băng thủ quân đội bóng nửa xanh thành Manchester sau khi họ chia tay “tượng đài” David Silva.

Tuy nhiên, kế hoạch của Man City với tiền vệ 29 tuổi tạm thời vẫn chưa thể xúc tiến do người đại diện Patrick De Koster bị cảnh sát Bỉ bắt giữ.

Người đại diện của Kevin De Bruyne đã bị bắt ở Bỉ.
Người đại diện của Kevin De Bruyne đã bị bắt ở Bỉ.

Ông Patrick De Koster đại diện cho Kevin De Bruyne từ khi anh 15 tuổi và giữa họ có mối quan hệ thân tình trong suốt 14 năm qua.

Theo Mirror và The Sun (Anh), ông Patrick De Koster – người đứng đầu công ty J&S International Football Management, có văn phòng tại Bỉ và Senegal – đã bị bắt giữ trong cuộc đột kích của cảnh sát Bỉ đêm 27/8, với cáo buộc gian lận tiền chuyển nhượng.

Trước đó, cơ quan điều tra của Bỉ có nhận được đơn thư yêu cầu xem xét việc ông De Koster có khuất tất tài chính trong các thương vụ đưa De Bruyne tới Chelsea năm 2012, tới Wolfsburg năm 2014 và tới Man City với giá 54 triệu bảng vào năm 2015.

De Koster hiện đang bị giam giữ và sẽ phải hầu toà vào giữa tuần.

Theo mirror.co.uk; thesun.co.uk

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ