Người chồng nhiều lần giả bệnh hiểm nghèo để không bị vợ bỏ

GD&TĐ - Người đàn ông ở Australia có tiền sử đánh đập vợ, nhưng khi vợ muốn ly hôn, ông liền giả bệnh ung thư.
Người chồng nhiều lần giả bệnh hiểm nghèo để không bị vợ bỏ

Lena đã kết hôn với người đàn ông lớn tuổi tên John, nhiều tiền và không muốn gì hơn là làm hư hỏng cô. Khi Lena quyết định rời bỏ cuộc hôn nhân vì bị lạm dụng, John đã bịa chuyện để níu kéo cô, theo 9honeys.

Năm 26 tuổi tôi kết hôn với người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi dù gia đình cực lực phản đối. Lúc đó anh ấy 52 tuổi, yêu và chiều tôi rất nhiều. John có nhiều tiền, anh thích làm hư tôi. Anh cho tôi hưởng vật chất xa xỉ, để tôi có cảm giác anh là người đàn ông tốt nhất.

Sau 3 năm, John thay đổi hoàn toàn. Anh mất việc, bắt đầu uống rượu và từ đó thường bạo lực với tôi. Anh thường xuyên dùng nắm đấm, ném đồ vật vào tôi. Có những lần còn lấy kéo cắt phang mái tóc ngang lưng của tôi. Anh mạt sát tôi bằng những từ khủng khiếp và nói không yêu tôi nữa.

Người đàn ông đánh đập vợ sau đó giả vờ đáng thương để không bị bỏ. Ảnh: Babarahmad.

Người đàn ông đánh đập vợ sau đó giả vờ đáng thương để không bị bỏ.

Tôi lấy can đảm chuyển về với bố mẹ. Được vài tuần John gọi điện nói anh bị ung thư đại tràng giai đoạn dầu. Anh khiến tôi cảm thấy có lỗi nên đã quay lại chăm sóc.

Song John không đưa tôi đến các cuộc hẹn bác sĩ mà luôn muốn tự đi lại. Mãi sau này tôi nhận được cuộc gọi từ người vợ cũ nói đã cố gắng xin số của tôi để cảnh báo. "Anh ta đã lạm dụng tôi và giả vờ bị ung thư để tôi không bỏ. Nhưng tôi là một y tá, tôi biết John nói dối", người phụ nữ kia nói.

Tôi không thể tin vào tai mình. Đối mặt với John, anh ấy không thừa nhận. Sau đó chính con trai của John nói anh ấy chưa bao giờ bị ung thư và đây là thủ thuật anh đã sử dụng trước đây ít nhất hai lần để ngăn những người phụ nữ rời bỏ anh ta, sau khi bị đánh đập.

Giờ tôi là người độc thân vui vẻ và thực sự thận trọng với đàn ông. Tôi thực sự yêu John 3 năm đầu kết hôn và vẫn đau buồn vì người đàn ông đó có một bộ mặt khác, may mắn tôi đã sớm nhận ra.

Theo Vnexpress
Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.