Người chồng bất hạnh

Lấy vợ mà như này thì thà ở vậy còn hơn.

Người chồng bất hạnh

Hai người bạn gặp nhau sau bao nhiêu năm xa cách. Họ tâm sự về chuyện gia đình, con cái. Một người hỏi:

- Bà kể tôi nghe có chuyện gì với con trai của bà vậy?

- Ôi đứa con trai bất hạnh của tôi! Cuộc sống hôn nhân của nó cũng đủ bất hạnh mà. Nó cưới vợ mà vợ nó không hề đụng môt ngón tay vào việc nhà. Vợ nó suốt ngày chỉ ngủ rồi đọc sách. Thậm chí đến bữa sáng con trai tôi cũng phải bê tận giường cho nó. Bà có tin nổi không?

- Thật là tệ mà.

- Thế con gái bà sao rồi?

- Nó may mắn lắm bà ạ. Nó lấy chồng mà chồng nó như thiên thần ý. Nó không bắt vợ làm gì cả, chỉ việc ăn với ngủ thôi. Mà bữa sáng còn được bê tận giường cơ.

Theo Dân việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tranh minh họa của Marv Radio.

Tựa gió và ánh sáng

GD&TĐ - Tiến trình thơ đương đại, theo tôi, không diễn ra như cuộc leo dốc theo bậc thang mà mở rộng theo hướng lan tỏa, vươn tới những chiều kích mới của hiện tồn.

Neymar lại 'gây ồn ào, thị phi'

Neymar lại 'gây ồn ào, thị phi'

GD&TĐ - Siêu sao Neymar nổi nóng với trọng tài, tức giận khi bị thay ra và phản ứng với huấn luyện viên đội nhà Santos.

Tên lửa đạn đạo của Nga.

Oreshnik sẽ 'biến hình' ở Belarus

GD&TĐ - Hệ thống tên lửa Oreshnik sẽ không được bố trí tại một địa điểm duy nhất trên lãnh thổ Belarus, Tổng thống Alexander Lukashenko tuyên bố.