GD&TĐ - Thời tiết thuận lợi, ngư dân đánh bắt vùng lộng ở Hà Tĩnh tích cực bám biển, thu nhập tiền triệu mỗi ngày nhờ trúng mùa cá trích.
|
| Những ngày này, tại các bãi biển Hà Tĩnh tấp nập cảnh tàu vào ra, đánh bắt, mua bán cá trích. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - NATO đã triển khai hàng chục cuộc tập trận với tư tưởng định “Tiến về phía đông” hay “Răn đe phía đông”, nhằm chuẩn bị cho một cuộc chiến với Nga.
GD&TĐ - Arsenal xác lập loạt cột mốc rực rỡ trong lịch sử đội bóng khi hạ chủ nhà Slavia Prague 3-0 ở lượt trận bốn vòng bảng Champions League hôm 5/11.
GD&TĐ - RT ngày 4/11 đưa tin, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chỉ đạo chính phủ xây dựng chiến lược dài hạn về khai thác và sản xuất khoáng sản đất hiếm.
GD&TĐ - Các trường đại học danh tiếng tại Mỹ yêu cầu điểm SAT và ACT trong tuyển sinh, đánh dấu sự đảo chiều với xu hướng 'không yêu cầu điểm thi' trước đó.
GD&TĐ - Những thành phần bí mật và hợp đồng mua trang thiết bị nước ngoài phục vụ chế tạo máy bay chiến đấu của Nga đã bị tiết lộ.
GD&TĐ - Chiêm ngưỡng vẻ đẹp không góc chết của nam thần bóng chuyền Nhật Bản.
GD&TĐ - Nguyễn Ngô Tấn Đạt - thủ khoa ngành Sư phạm Tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm TPHCM đã chọn nghề giáo bằng đam mê, và nuôi dưỡng với tất cả trách nhiệm, tình yêu thương người học.
GD&TĐ -Theo Euractiv, Liên minh châu Âu (EU) đang ngày càng kém hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài do giá năng lượng cao và chi tiêu quân sự gia tăng.
GD&TĐ - Chương trình mục tiêu quốc gia hiện đại hóa, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) đã và đang được các chuyên gia, nhà quản lý giáo dục, thầy cô giáo tin tưởng, kỳ vọng tạo động lực mạnh mẽ đưa nền giáo dục Việt Nam bứt phá trong kỷ nguyên số…
GD&TĐ - Khi tiền bạc rời xa chúng ta theo cách không ngờ tới, nếu ta rơi vào đau khổ hay giận dữ, thì đó chính là tự dìm mình vào bùn lầy cảm xúc tiêu cực.
GD&TĐ - Chính sách dân tộc đi vào đời sống, vai trò già làng được phát huy đã giúp Mường Nhà (Điện Biên) giữ vững biên cương, dựng xây đời sống mới.
GD&TĐ - Nhiều cầu thủ gục xuống sân và bật khóc sau khi biết tin huấn luyện viên qua đời ngay giữa trận đấu.