Ngôi trường đẹp như khu nghỉ dưỡng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Pepperdine là trường đại học nghiên cứu tư liên kết với Churches of Christ, có cơ sở chính gần Malibu, California (Mỹ).
Ngôi trường đẹp như khu nghỉ dưỡng

Tổ chức giáo dục này luôn được xếp hạng là một trong những nơi đẹp nhất để theo học.

Sứ mệnh của Pepperdine tập trung vào Cơ Đốc giáo và họ cũng cam kết các tiêu chuẩn xuất sắc trong học tập. Đồng thời, trường cũng cung cấp một môi trường giáo dục nơi sinh viên được khuyến khích sống có mục đích, chia sẻ và khả năng lãnh đạo.

Pepperdine có một trường kinh doanh và một trường luật thuộc những tổ chức giáo dục hàng đầu. Trường Đại học Pepperdine có khoảng 8.000 sinh viên với 12% là sinh viên quốc tế.

Ngôi trường đẹp như khu nghỉ dưỡng ảnh 1

Trường được thành lập vào năm 1937 với tổng diện tích là 830 mẫu Anh. Được biết đến như là nơi sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp giữa lòng thành phố Malibu, trường đã đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc bao gồm cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Randy Wolf, golf thủ Jason Allred, cầu thủ bóng rổ Alex Acker và vận động viên bóng chuyền bãi biển đạt huy chương Olympic Nicole Sanderson.

Ngôi trường đẹp như khu nghỉ dưỡng ảnh 2

Với phong cảnh tuyệt đẹp, Trường Đại học Pepperdine thường được mọi người nhầm với một nơi nghỉ dưỡng cùng tên - Pepperdine Resort and Club Med. Hầu hết, các sinh viên bậc cử nhân đều hết lời khen ngợi các cơ hội về học thuật tại trường, cũng như tính đoàn kết của cộng đồng sinh viên trường.

Một trong những nét hấp dẫn nhất về trường là địa điểm. Trường nằm trên dãy núi Santa Monica, cách 40 dặm về phía Tây Bắc của Los Angeles.

Ngôi trường đẹp như khu nghỉ dưỡng ảnh 3

Khuôn viên Malibu rộng 335 hecta nhìn ra Thái Bình Dương và những rặng núi trập trùng cũng như một bãi biển cách đó 20 phút đi bộ.

Ngôi trường đẹp như khu nghỉ dưỡng ảnh 4

Các tòa nhà màu kem được xây dựng theo cấu trúc Địa Trung Hải trải dọc khắp khuôn viên trường. Thư viện trường có hơn 500.000 cuốn sách.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.