Ngồi nhiều, không vận động vẫn giảm cân ầm ầm nhờ cách này

Việc gắn chặt với màn hình vi tính xử lý công việc trong nhiều giờ đã khiến những cô nàng công sở mất dần vòng eo quyến rũ và hình thể gọn gàng. Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.
Ngồi nhiều, không vận động vẫn giảm cân ầm ầm nhờ cách này

1. Ưu tiên 30 phút tập thể dục mỗi ngày

Theo Rebecca Scritchfield - Tác giả cuốn sách Body Kindness, bạn nên cắt giảm thời gian lướt Facebook, xem TV để dành 30 phút tập thể dục trong 5 ngày/tuần.

Những người tập nửa tiếng mỗi ngày giảm cân nhiều hơn những người tập một tiếng. Ngoài ra, vừa xem phim vừa tập cũng giúp bạn giảm cân nặng nhanh chóng hơn.

2. Biến cầu thang thành nơi tập thể dục

Ngoi nhieu, khong van dong van giam can am am nho cach nay - Anh 1

Nếu phải đi ra ngoài giải quyết công việc, thay vì đi thang máy bạn hãy đi cầu thang bộ. 10 phút đi bộ lên xuống 3 lần mỗi ngày bằng 30 phút bạn tập thể thao đấy.

3. Cất trữ đồ ăn vặt lành mạnh

Ngoi nhieu, khong van dong van giam can am am nho cach nay - Anh 2

Biến ngăn bàn làm việc thành thiên đường ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn tránh xa khỏi những đồ ăn vặt có hại cho sức khỏe như bánh quy, socola, kẹo ngọt. Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được lượng calo phát sinh trong cơ thể.

Bạn nên để các loại trái cây khô, các loại hạt, bỏng ngô không bơ và trà, kết hợp ăn trái cây hoặc bánh chứa protein gần bàn làm việc. Bạn có thể ăn nhưng những thực phẩm này sẽ mất thời gian tiêu hóa hơn và bạn sẽ không bị nhanh đói.

4. Uống 2,7 lít nước mỗi ngày

Ngoi nhieu, khong van dong van giam can am am nho cach nay - Anh 3

Theo Hội đồng thể dục Mỹ, phụ nữ nên uống ít nhất 2,7 lít nước mỗi ngày. Hãy uống từng ngụm nước trong suốt cả ngày làm việc để chống lại mệt mỏi, ngăn ngừa đau đầu do mất nước và chặn cơn thèm ăn vặt khi bạn không đói. Hơn nữa, uống nhiều nước sẽ khiến bạn đi vào nhà vệ sinh nhiều hơn giúp bạn vận động nhiều hơn.

5. Tự mang cơm tới chỗ làm

Ngoi nhieu, khong van dong van giam can am am nho cach nay - Anh 4

Những thức ăn bên ngoài có thể khiến bạn nạp nhiều calo không cần thiết cho cơ thể. Thay vào đó, hãy mang cơm đầy đủ chất dinh dưỡng hay thực phẩm ăn kiêng tới văn phòng để giảm cân.

7. Đứng làm việc tại bàn

Ngoi nhieu, khong van dong van giam can am am nho cach nay - Anh 5

Một số nghiên cứu cho thấy bạn có thể đốt cháy thêm 9 calo mỗi giờ nếu đứng thay vì ngồi làm việc. Đứng làm việc giúp cải thiện lượng đường trong máu và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Theo Em Đẹp
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.