Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa?

Điều khiến người đẹp khó chịu hơn cả là người móc xỉa nói xấu lại là chính bạn bè thân thiết.
Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa?
Ngọc Trinh bức xúc khi bị chê dùng hàng hiệu vẫn Ngọc Trinh bức xúc khi bị chê dùng hàng hiệu vẫn Ngọc Trinh bức xúc khi bị chê dùng hàng hiệu vẫn Ngọc Trinh bức xúc khi bị chê dùng hàng hiệu vẫn Ngọc Trinh bức xúc khi bị chê dùng hàng hiệu vẫn Ngọc Trinh bức xúc khi bị chê dùng hàng hiệu vẫn Ngọc Trinh bức xúc khi bị chê dùng hàng hiệu vẫn Ngọc Trinh bức xúc khi bị chê dùng hàng hiệu vẫn Ngọc Trinh bức xúc khi bị chê dùng hàng hiệu vẫn Ngọc Trinh bức xúc khi bị chê dùng hàng hiệu vẫn Ngọc Trinh bức xúc khi bị chê dùng hàng hiệu vẫn
Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ một status khá dài, giải thích về sở thích thời trang của mình đồng thời chỉ đích danh một người bạn đã chơi xấu mình.

Luôn được ca ngợi là người có gout thời trang cao cấp và thường xuyên khoe sở hữu những món đồ hiệu đắt tiền, Ngọc Trinh đã giải thích cô chỉ đơn thuần thấy đẹp, thích là mua chứ không am hiểu tất cả các thương hiệu thời trang. Thế nhưng, một vài người bạn đã đem việc không hiểu biết ấy của Ngọc Trinh để đem ra "móc xỉa".

Trước lời nói xấu, Ngọc Trinh đã đưa ra quan điểm khá thẳng thắn và khách quan: "Sống trên đời dĩ nhiên có cái mình biết và có cái người khác không biết, chẳng có gì đáng để cười cả." Tuy nhiên, điều khiến Ngọc Trinh cảm thấy thất vọng là việc những người tưởng là bạn bè, trước mặt "vâng vâng dạ dạ" nhưng lại đá móc cô sau lưng.

Ngay sau khi Ngọc Trinh chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân, rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực cô và cho rằng đó chỉ là những người ghen ăn tức ở với Ngọc Trinh, thậm chí có người hâm mộ còn thắc mắc khi biết rằng người nói xấu lại là bạn thân của Trinh.

Theo Giadinhonline
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!