Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa?

Điều khiến người đẹp khó chịu hơn cả là người móc xỉa nói xấu lại là chính bạn bè thân thiết.
Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa?
Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa? ảnh 1Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa? ảnh 2Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa? ảnh 3Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa? ảnh 4Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa? ảnh 5Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa? ảnh 6Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa? ảnh 7Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa? ảnh 8Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa? ảnh 9Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa? ảnh 10Ngọc Trinh: Lúa vẫn hoàn lúa? ảnh 11

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ một status khá dài, giải thích về sở thích thời trang của mình đồng thời chỉ đích danh một người bạn đã chơi xấu mình.

Luôn được ca ngợi là người có gout thời trang cao cấp và thường xuyên khoe sở hữu những món đồ hiệu đắt tiền, Ngọc Trinh đã giải thích cô chỉ đơn thuần thấy đẹp, thích là mua chứ không am hiểu tất cả các thương hiệu thời trang. Thế nhưng, một vài người bạn đã đem việc không hiểu biết ấy của Ngọc Trinh để đem ra "móc xỉa".

Trước lời nói xấu, Ngọc Trinh đã đưa ra quan điểm khá thẳng thắn và khách quan: "Sống trên đời dĩ nhiên có cái mình biết và có cái người khác không biết, chẳng có gì đáng để cười cả." Tuy nhiên, điều khiến Ngọc Trinh cảm thấy thất vọng là việc những người tưởng là bạn bè, trước mặt "vâng vâng dạ dạ" nhưng lại đá móc cô sau lưng.

Ngay sau khi Ngọc Trinh chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân, rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực cô và cho rằng đó chỉ là những người ghen ăn tức ở với Ngọc Trinh, thậm chí có người hâm mộ còn thắc mắc khi biết rằng người nói xấu lại là bạn thân của Trinh.

Theo Giadinhonline
Ảnh minh họa Internet.

Quy định tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Lào Cai kiến nghị: Tại Khoản 2, Điều 169 của Bộ luật Lao động 2019, về quy định tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi với lao động nam vào năm 2028, đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Nữ sinh Hà Thị Tâm.

Điểm 10 môn Sử đầu tiên của trường vùng cao biên giới

GD&TĐ - Sống trong gia đình thuộc diện cận nghèo, có 9 nhân khẩu, song nữ sinh Hà Thị Tâm (dân tộc Mường) ở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) luôn nỗ lực vươn lên, với khát vọng thay đổi cuộc đời. Tâm là nữ sinh đầu tiên của trường vùng cao Quan Hóa đạt điểm 10 môn Lịch sử tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế).

Khả quan chất lượng tuyển sinh ngành Sư phạm

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Ảnh minh họa/INT

Nguy cơ khi tàu ngũ cốc lỡ nhịp

GD&TĐ -Ngày 6/8, Đại sứ quán Ukraine tại Lebanon thông báo chuyến tàu chở ngũ cốc đầu tiên của Ukraine sẽ không cập cảng thành phố Tripoli, Lebanon, vào ngày 7/8 theo kế hoạch.