Ngọc Trinh giản dị tay trong tay dạo bước với bạn trai

Chuyện tình yêu giữa Ngọc Trinh và đại gia giấu mặt luôn được khán giả đặt một dấu hỏi lớn.
Ngọc Trinh giản dị tay trong tay dạo bước với bạn trai
Ngọc Trinh
Sau thông tin về teaser poster và teaser trailer phim " Vòng eo 56 " được công bố cách đây không lâu, dư luận lại càng tò mò về cuộc sống đằng sau ánh hào quang của người đẹp “ồn ào” nhất nhì showbiz Việt - Ngọc Trinh . Và đặc biệt hơn, chuyện tình yêu giữa chân dài Ngọc Trinh cùng đại gia giấu mặt cũng là dấu hỏi lớn được đặt ra. Ngọc Trinh sẽ kể lại câu chuyện ấy qua những tình tiết trong "Vòng eo 56".
Ngọc Trinh
Đảm nhận vai người tình màn ảnh của Ngọc Trinh là Petey Majik Nguyễn – diễn viên / ảo thuật gia người Úc gốc Việt. Để vào vai Hưng, Petey đã có sự chuyển biến bất ngờ về hình tượng, từ một chàng trai lãng tử hào hoa trở thành một doanh nhân thành đạt, chịu chơi và từng trải.
Ngọc Trinh
Những hình ảnh mới công bố của Trinh và Hưng trong phim "Vòng eo 56" đã hé lộ phần nào cho khán giả về chuyện tình yêu của họ.
Ngọc Trinh
Ngọc Trinh
Hưng không chỉ ở bên Trinh nơi đô thị hào hoa mà còn sẵn lòng cùng cô đạp xe, sải bước trên con đường làng thân thuộc.
Ngọc Trinh
Ngọc Trinh
Nhưng có vẻ như câu chuyện tình yêu chân dài – đại gia không hề hoàn hảo, vẫn có những giọt nước mắt và những giận hờn giữa hai người.
Ngọc Trinh
Ngọc Trinh
Sau tất cả, người đàn ông ấy vẫn ở cạnh Ngọc Trinh, là người đã giúp đỡ, che chở, yêu thương cô trong những lúc khó khăn nhất.
Ngọc Trinh
Mối tình 7 năm của Ngọc Trinh với đại gia bí ẩn vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của của công chúng. Cô chân thành chia sẻ suốt những năm qua chỉ yêu một người đàn ông duy nhất.
Ngọc Trinh
Những nụ hôn, những cái ôm thắm thiết cũng chỉ dành riêng cho anh, nên khi tham gia dự án phim "Vòng eo 56", dù đã được bạn trai ủng hộ, Ngọc Trinh vẫn cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ, giữ khoảng cách khi đóng những cảnh tình cảm cùng Petey Nguyễn.
Ngọc Trinh
Vì Petey hiểu rõ tâm lý bạn diễn nên anh luôn là người chủ động để giúp Ngọc Trinh nhập vai tốt nhất trong những phân cảnh gần gũi.
Ngọc Trinh
Ngọc Trinh

Ngọc Trinh
"Vòng eo 56" dự kiến khởi chiếu ngày 23.03.2016
Theo afamily
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.