Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngỡ ngàng khả năng trượt tuyết điêu luyện của bé gái 1 tuổi

Vân Huyền - 10/01/2020, 06:12 GMT+7 | Thế giới
Meave tự tin trượt tuyết.Meave tự tin trượt tuyết.

Maeve Perry đến từ thành phố Salt Lake, Utah (Mỹ) lần đầu tiên được cha mẹ cho chơi trượt tuyết.

Theo chia sẻ từ cô Melissa - mẹ của Meave, gia đình họ đã có chuyến nghỉ dưỡng tại khu trượt tuyết trên núi Park City. Là những người yêu thích trượt tuyết, cô Melissa và chồng John đã khuyến khích cô bé Maeve thử sức với bộ môn này.

 Cô bé tự tin đập tay với bố mẹ.

Người xem đã vô cùng ngạc nhiên khi đoạn video cho thấy, Maeve không cần sự giúp đỡ của cha mẹ và nhanh chóng có thể trượt xuống dốc một cách dễ dàng.

Cảnh quay cho thấy Maeve cười tươi trong bộ đồ trượt tuyết màu xanh với găng tay màu hồng và cặp kính khổng lồ nằm trên mũ bảo hiểm màu trắng.

Dù trượt tuyết lần đầu, nhưng Meave không hề sợ hãi.

Đoạn video đã thu hút được 50.000 lượt xem cũng như hàng loạt bình luận. Hầu hết, cư dân mạng đều thể hiện sự thích thú trước tài năng thiên bẩm của cô bé 1 tuổi này.

 Khả năng này của Meave khiến nhiều người kinh ngạc.

Chia sẻ với truyền thông, anh John - cha của Maeve cho hay: "Chúng tôi cố gắng để các con được lựa chọn và thực hiện mọi các hoạt động mà chúng tôi yêu thích.

Rất nhiều người hỏi liệu chúng tôi có muốn con mình trở thành vận động viên Olympic hay tham dự X-Games không và câu trả lời là không. Chúng tôi chỉ muốn bọn trẻ thích trượt tuyết. Trượt tuyết là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân, giải tỏa tâm trí và tận hưởng khoảnh khắc với bạn bè".

Theo Daily Mail

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm