Nghi vấn nhận tiền quyên góp từ nước ngoài, Việt Hương nói gì?

GD&TĐ - Sau khi Việt Hương cho biết, cô và ê kíp sẽ khép lại hành trình thiện nguyện của mình từ ngày 15/9 thì mới đây lại xuất hiện những thông tin tiêu cực về nữ nghệ sĩ.

Việt Hương là nữ nghệ sĩ suốt thời gian qua đã có nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa, không ngừng cố gắng hỗ trợ người dân cả nước nói chung và đặc biệt là người dân ở TP Hồ Chí Minh trong đợt dịch bệnh căng thẳng.

Trong đó, đáng chú ý như chở bệnh nhân F0 đi bệnh viện, mua xe mai táng miễn phí, phân phát hàng tấn lương thực, nhu yếu phẩm cho những người dân trong khu vực phong tỏa hay những người lao động gặp khó khăn do Covid-19 bằng chính tiền túi của mình mà không hề kêu gọi giúp đỡ.

Chính tấm lòng thiện nguyện cao cả, nghĩa cử tốt đẹp mà Việt Hương mang lại trong mùa dịch đã ghi dấu ấn vô cùng sâu sắc và đậm nét trong lòng công chúng mến mộ.

Nghi vấn nhận tiền quyên góp từ nước ngoài, Việt Hương nói gì? ảnh 1
Nghi vấn nhận tiền quyên góp từ nước ngoài, Việt Hương nói gì? ảnh 2

Nữ nghệ sĩ Việt Hương luôn cố gắng hoạt động từ thiện suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội mới đây lại xôn xao thông tin có nhà hảo tâm đứng sau chi tiền cho Việt Hương chứ không phải nữ danh hài dùng tiền cá nhân. 

Chính điều này đã khiến bà chủ Trung tâm Thúy Nga đã phải lên tiếng. Cụ thể, bà cho biết đã ngỏ ý gửi cho Bếp Việt Hương một số tiền để lo cho người dân TP.Hồ Chí Minh trong giai đoạn dịch bệnh. Tuy nhiên, nghệ sĩ Việt Hương đã từ chối không nhận tiền giúp đỡ. Thay vào đó, Việt Hương chỉ xin máy thở cho bệnh viện để cứu người.

Nghi vấn nhận tiền quyên góp từ nước ngoài, Việt Hương nói gì? ảnh 3
Nghi vấn nhận tiền quyên góp từ nước ngoài, Việt Hương nói gì? ảnh 4

Việt Hương từ chối nhận tiền từ các nghệ sĩ hải ngoại gửi về Việt Nam. Cô cho biết chỉ nhận máy thở để hỗ trợ cho các bệnh viện.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian qua, nữ Việt Hương đều nhấn mạnh: "Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu. Trân trọng xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã gửi gạo hay bất cứ nguyên liệu, thực phẩm, thuốc men... Xin theo dõi danh sách để biết quà tới những đâu".

Đặc biệt, mới đây Việt Hương cho biết, cô và ê kíp sẽ khép lại hành trình thiện nguyện của mình từ ngày 15/9:

“Cả nhà ơi, hơn 2 tháng Hương và ê kíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương cũng như sức khỏe của ê kíp chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu "Tiên trách kỹ, hậu trách nhân". Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn không có những khuyến điểm trong lúc trao tặng lần sau. 15/9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe", nữ nghệ sĩ chia sẻ.