Nghi vấn Jisoo (BLACKPINK) và Ahn Bo Hyun chia tay giả

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Jisoo (BLACKPINK) được cho đã là tái hợp lại với Ahn Bo Hyun chỉ hai tháng sau khi chia tay.

Thời gian gần đây, nhiều fan hâm mộ đang đưa ra những nghi vấn và đồn đoán về việc chị cả của BLACKPINK và nam diễn viên điển trai Ahn Bo Hyun đã tái hợp chỉ hai tháng sau tuyên bố chia tay.

Bởi kể từ sau khi tuyên bố chia tay vào tháng 10 năm nay, mối quan hệ giữa Jisoo và bạn trai cũ Ahn Bo Hyun vẫn luôn nhận được sự quan tâm đáng kể từ người hâm mộ.

Mới đây, cư dân mạng càng thêm xôn xao trước tin đồn cả hai đã tái hợp nhờ một chi tiết trên Instagram.

Cụ thể, vào ngày 2/12, Jisoo đã đăng một bức ảnh lên Instagram và sử dụng icon quả quýt ở cuối dòng trạng thái.

Ba tiếng sau, Ahn Bo Hyun cũng đăng tải story kèm hình ảnh quả cam được tặng. Dòng chữ trên quả cam của anh ấy có nội dung: “Vui lên, Bo Hyunie".

Jisoo và Ahn Bo Hyun vấp phải tin đồn tái hợp sau khi tuyên bố chia tay vào tháng 10.
Jisoo và Ahn Bo Hyun vấp phải tin đồn tái hợp sau khi tuyên bố chia tay vào tháng 10.

Không rõ đây là sự trùng hợp hay cố ý nhưng nhiều cư dân mạng ngay lập tức dấy lên nghi ngờ về việc cặp đôi quay lại với nhau.

Thậm chí, có người còn cho rằng Jisoo và Ahn Bo Hyun chưa hề thực sự chia tay mà chỉ đưa ra thông báo do áp lực của dư luận.

Đáng chú ý, bên cạnh những ý kiến cho rằng Jisoo và Ahn Bo Hyun đã tái hợp, cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng việc khẳng định chỉ dựa vào chi tiết biểu tượng cảm xúc quả cam là không đáng tin cậy vì biểu tượng này được nhiều người sử dụng phổ biến.

Hơn nữa, một số người hâm mộ còn chỉ ra rằng rất khó để bất kỳ cặp đôi nổi tiếng nào trong làng giải trí Hàn Quốc nối lại mối quan hệ sau khi công khai chia tay.

Trước đó, Jisoo và Ahn Bo Hyun bất ngờ bị Dispatch tiết lộ chuyện hẹn hò vào đầu tháng 8 năm nay. Theo hãng tin nổi tiếng, dù lịch trình bận rộn nhưng nam diễn viên vẫn nỗ lực điều chỉnh lịch trình để dành thời gian cho bạn gái.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng công khai hẹn hò, Jisoo và Ahn Bo Hyun bất ngờ tuyên bố chia tay khiến công chúng không khỏi nghi ngờ.

Trong khi YG khẳng định cả hai quyết định chia tay vì lịch trình bận rộn thì nhiều fan lại cho rằng áp lực dư luận mới là nguyên nhân thực sự khiến cặp đôi chia tay.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ