Nghi vấn cha ôm con trai 2 tuổi nhảy xuống giếng tự tử

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau khi đăng lời vĩnh biệt trên Facebook, người thân phát hiện 2 cha con anh Vi Văn S. (ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) tử vong dưới giếng.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Chiều 17/8, ông Vi Văn Vĩnh - Chủ tịch UBND xã Châu Thái (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ 2 cha con tử vong dưới giếng nước.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng nay, anh Vi Văn S. (SN 1998, trú tại xã Châu Thái) đăng lên trang Facebook cá nhân dòng trạng thái: “Xin lỗi và vĩnh biệt mọi người”.

Trưa cùng ngày, mẹ ruột của anh S. về nhà không thấy 2 cha con anh S. đâu. Nghĩ có chuyện chẳng lành, người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm.

Không lâu sau đó, người dân phát hiện anh S. và người con trai là cháu Vi Tiểu B. (SN 2020) ở dưới giếng nước. Khi đưa 2 cha con lên bờ thì cả 2 đã tử vong trước đó.

Được biết, vợ chồng anh S. kết hôn cách đây 3 năm, mới có với nhau một cậu con trai 2 tuổi. Mấy tháng trước, vợ anh S. ra tỉnh Bắc Ninh đi làm, còn anh ở nhà làm công nhân mỏ đá và chăm sóc con.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.