Nghi phạm đâm chết người ở công viên Thăng Long sa lưới

GD&TĐ - Cơ quan chức năng TP. Hồ Chí Minh đã bắt giữ hai nghi phạm liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại công viên Thăng Long (phường 13, quận 5).

Quýt (bên phải) và Chol tại cơ quan công an. Ảnh: Vietnamnet.
Quýt (bên phải) và Chol tại cơ quan công an. Ảnh: Vietnamnet.

Theo thông tin ban đầu, ngày 17/8, Sơn Quýt (41 tuổi) và Kim Chol (36 tuổi), cùng quê Sóc Trăng và một số người khác nhậu chung tại công viên Thăng Long.

Khi thấy ông N.H.N ngồi gần đó, Chol đến để giãi bày về việc hai ngày trước Quýt nhặt được bao thuốc lá hút dở của ông N, chứ không lấy trộm. Sau đó, giữa Chol và ông N. xảy ra cự cãi vì ông này một mực cho rằng Quýt lấy trộm thuốc lá. Chol đành quay lại tiếp tục nhậu với nhóm bạn.

Một lúc sau, Chol cùng Quýt và một người phụ nữ tới xin lỗi nhưng ông N. không chịu và tiếp tục cãi nhau. Ông N. được cho là đã rút kéo trong người tấn công Quýt nhưng không trúng và được người phụ nữ can ngăn.

Trong lúc xảy ra ẩu đả, Quýt đã lấy một con dao đâm trúng ngực phải của ông N. khiến nạn nhân gục xuống và tử vong do mất nhiề máu. Sau khi gây án, cả nhóm đã bỏ trốn.

Khi sự việc xảy ra, Công an quận 5 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) – Công an TP.HCM vào cuộc điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Quá trình điều tra, truy bắt các đối tượng, cơ quan chức năng đã xác định Quýt và Chol đang nhậu với bạn ở khu nhà trọ tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nên ập vào bắt giữ.

Ngày 26/8, Công an quận 5 cho biết đã lập hồ sơ, bàn giao Quýt và Chol cùng tang vật cho PC02 điều tra theo thẩm quyền.

Bước đầu, Quýt được xác định là người đâm ông N, riêng Chol là người đã chở Quýt đi trốn nhiều nơi.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Shotel đặc trưng bởi lưỡi hình bán nguyệt. Ảnh: Ancient-origins.net

Kiếm 'tán gái' Shotel

GD&TĐ - Khám phá khảo cổ chỉ ra, Shotel có mặt từ muộn nhất là thế kỷ X trước Công nguyên, trong nền văn minh Damotian.

Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio.

Mỹ hé lộ lằn ranh đỏ với Iran

GD&TĐ - Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio khẳng định Washington theo đuổi mục tiêu không để Iran sở hữu vũ khí hạt nhân bằng biện pháp hòa bình.

Học sinh Trường THCS Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm trong tiết chuyên đề Ngữ văn cấp thành phố. Ảnh: Đình Tuệ

Trường giúp trường nâng cao chất lượng

GD&TĐ - Bằng nhiều hoạt động khác nhau, các trường ở Hà Nội tiếp tục tương trợ về chuyên môn, quản lý để cùng phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục.