#nghỉ hè

14 kết quả phù hợp

Giáo viên Trường PTDTBT Tiểu học Hoàng Thu Phố trở thành thợ xây, thợ hàn… thành thạo khi cần

Mùa hè không nghỉ của thầy cô

GD&TĐ - 3 tháng hè cũng là dịp giáo viên xả hơi sau một năm miệt mài với bục giảng và các hoạt động giáo dục. Song nhiều nhà trường, thầy cô vẫn tận dụng thời gian này để chuẩn bị cho công việc gắn liền với trường lớp, học trò.
Học sinh sẽ được cân bằng tâm lý, tinh thần với hoạt động hè bổ ích. Ảnh: IT

Nghỉ hè bổ ích

GD&TĐ - Sau dịch bệnh, bước vào nghỉ hè, nhiều trường chú trọng tạo ra các sân chơi giúp trò cân bằng tâm lý, nâng cao sức khỏe, kiến thức qua nhiều hình thức vui chơi, trải nghiệm. 
Đa dạng các trò chơi tại các khu vui chơi phục vụ nhu cầu hoạt động của trẻ.

Hải Phòng: Đa dạng sân chơi đón hè

GD&TĐ - Để trẻ em có những ngày hè ý nghĩa với các hoạt động giải trí, thể thao nâng cao sức khỏe, các tổ chức Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn TP Hải Phòng chung tay xây dựng khu vui chơi dành cho thiếu niên, nhi đồng.
Đoàn Lữ Thụy Phương chơi trò chơi dân gian cùng bố. (Ảnh: NVCC)

Mùa hè Covid của “nhà văn nhí” Đoàn Lữ Thụy Phương

GD&TĐ - Nghỉ học dài ngày mùa Covid-19, Đoàn Lữ Thụy Phương – học sinh lớp 3A2, Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực (Hà Nội) chọn cách thích ứng riêng, thể hiện tình yêu với môn Tiếng Việt qua những sáng tác Văn học.
Ảnh minh họa

Học sinh, sinh viên Hà Giang nghỉ hè sớm

GD&TĐ - Ngày 13/5, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Hà Giang đã ban hành Công văn chỉ đạo cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ hè vào ngày 15/5.