Nghẹn ngào cảnh ông bố lần đầu ôm con vào lòng cũng là lúc vĩnh biệt người vợ vừa sinh mổ

Sẽ là khoảnh khắc khắc hạnh phúc không từ ngữ nào có thể diễn tả nổi đối với ông bố lần đầu được ôm đứa con bé nhỏ của mình trên tay, bên cạnh là người vợ đang mỉm cười mãn nguyện.
Nghẹn ngào cảnh ông bố lần đầu ôm con vào lòng cũng là lúc vĩnh biệt người vợ vừa sinh mổ
Nhưng cuộc sống vốn không như là mơ, và đối với ông bố trẻ Glenn Sheppard, đến từ Queensland, Australia thì khoảnh khắc đó chỉ có thể tồn tại trong trí tưởng tượng mà thôi.
bo-be-con
Khoảnh khắc Glenn lần đầu ôm cô con gái bé nhỏ vào lòng sau khi vợ anh qua đời trong lúc sinh mổ khiến nhiều người xúc động.
Khi Glenn mất đi người vợ yêu quý của mình cũng là lúc anh đón cô con gái nhỏ Willa chào đời. Và do vậy, anh đã một mình đón thiên thần nhỏ trên tay mà nước mắt tuôn trào. Vợ của Glenn, chị Amanda, đã không thể ở lại với 2 cha con sau ca sinh mổ không thành công.
Amanda được cho là đã tử vong sau khi bị tắc nghẽn động mạch trong quá trình sinh mổ tại bệnh viện Rockhampton. Nguyên nhân cái chết của cô vẫn đang được điều tra làm rõ.
bo-be-con
Bé Willa vừa chào đời đã không được ở bên cạnh mẹ.
Hình ảnh Glenn một mình bế cô con gái nhỏ trên tay được cô Teagan Govaars, một người bạn của gia đình, chia sẻ lên mạng xã hội nhằm kêu gọi mọi người quyên góp và giúp đỡ hai cha con Glenn vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.
Ngay lập tức hai cha con đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mỗi người chia sẻ một chút để hai cha con không cảm thấy khó khăn và thiếu thốn khi không có bàn tay phụ nữ bên cạnh.
bo-be-con
Hai vợ chồng Glenn và Amanda rạng rỡ trong ngày cưới.
Govaars cho biết, “Đáng lẽ đó sẽ là ngày hạnh phúc nhất của đôi vợ chồng vì đón con gái đầu lòng. Nhưng thật không may, Amanda đã ra đi để lại hai cha con”.
“Thực sự đây là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với hai cha con anh ấy. Tôi hiểu điều đó và lập ra quỹ Gofundme để quyên góp tiền giúp đỡ hai bố con. Đến nay, quỹ này đã có 22.000 USD do hơn 400 ủng hộ”, Govaars nói.
(Theo Mirror)
Theo afamily.vn
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.