Nghệ sĩ Thương Tín tự lái xế hộp về quê dưỡng bệnh

GD&TĐ - Sau khi được một người bạn tặng ô tô, nghệ sĩ Thương Tín đã tự lái xế hộp về quê thăm vợ con và dưỡng bệnh sau khi xuất viện.

Theo như chia sẻ của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, sau khi hay tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện trong tình trạng sức khoẻ yếu, không có người thân bên cạnh, phải sống trong căn phòng trọ rộng 20m2, nhiều anh chị em nghệ sĩ và mạnh thường quân đã chung tay quyên góp, ủng hộ giúp đỡ nam nghệ sĩ gạo cội.

Được biết, tổng số tiền quyên góp được để ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín trong 3 đợt là hơn 400 triệu đồng. Ngoài ra, nghệ sĩ Thương Tín còn nhận được chiếc ô tô do một người bạn tài trợ. 

Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín tự lái xe oto về quê dưỡng bệnh.
Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín tự lái xe oto về quê dưỡng bệnh.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín cầm lái chiếc ô tô do một người bạn tặng sau khi xuất hiện đã lan truyền trên mạng xã hội, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Được biết, chiếc ô tô là này của một người bạn sẽ sang Canada định cư nên tặng lại nghệ sĩ Thương Tín để giúp ông thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển.

Đáng chú ý, chiếc xe hơi nhãn hiệu Mercedes C200 có biển kiểm soát được đăng ký tại tỉnh Đồng Nai. Ngay sau khi ra viện, nam tài tử Biệt động Sài Gòn đã tự lái chiếc xe này về quê Phan Rang (Ninh Thuận) để dưỡng bệnh.

Tuy nhiên, không ít người đã bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của người nghệ sĩ khi ông tự lái xe đường trường về quê sau khi vừa mới xuất viện. Bởi, theo những hình ảnh trong clip cho thấy dù đã được các bác sỹ cho xuất viện nhưng nghệ sĩ Thương Tín vẫn còn yếu.

Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, sinh năm 1956. Ông là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất của điện ảnh Việt trong những năm 1980-1990 với gia tài gần 200 bộ phim như Săn bắt cướp, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng, Ván bài lật ngửa...

Đặc biệt vai diễn trong Biệt động Sài Gòn của Thương Tín để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Ở thời kỳ hoàng kim, nghệ sĩ Thương Tín liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim, lịch quay kín hết cả ngày, tại thời điểm đó nam diễn viên phủ sóng rộng khắp các màn ảnh, với tiếng tăm lẫy lừng và dường như có tất cả nhưng vì mải mê rong chơi, không biết giữ mình đã vướng vào những cuộc chơi đỏ đen khiến ông dường như mất tất cả, nhận nhiều tai tiếng và sự thất vọng của khán giả.

Hiện tại, bước sang tuổi xế chiều, ông có cuộc sống khá vất vả, phải bươn chải làm mọi công việc để lo cho gia đình. 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ