Nghe được cuộc điện thoại của chồng, cô dâu trả lại tiền và vàng ngay trong ngày cưới

Nghe được cuộc điện thoại của chồng, cô dâu trả lại tiền và vàng ngay trong ngày cưới

Mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện cô dâu trả lại tiền mừng và vàng ngay trong ngày cưới đã gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết, nguyên nhân là do cô nàng bất ngờ phát hiện chồng mình có bồ già ngay trong ngày cưới nên đã trả lại mọi thứ rồi bỏ về nhà mẹ đẻ.

Theo như cô nàng chia sẻ, sau 2 năm yêu nhau thì cô và bạn trai đã tiến tới kết hôn. Công việc của người chồng tương lai cũng khá ổn nên anh chàng đã mua được một ngôi nhà để 2 vợ chồng ra ở riêng sau khi kết hôn.

Nghe được cuộc điện thoại của chồng, cô dâu trả lại tiền và vàng ngay trong ngày cưới ảnh 1

"Bọn em yêu nhau đến 2 năm mới cưới, nhà cũng cùng làng nên 2 gia đình hiểu và rất quý nhau. Dạo gần đây công việc của chồng em tốt, kiếm đủ mua 1 căn nhà nhỏ cưới xong vợ chồng được ở riêng, cả nhà em mừng lắm.

Tuần trước ăn hỏi to nhất làng, đứa nào cũng bảo em tốt số. Hôm nay ngày cưới em lại càng được ưu ái hơn, lúc làm lễ toàn bạn bè, anh chị em họ chồng lên trao vàng. Nhưng đó cũng là căn nguyên của vấn đề em lấy chồng có 1 ngày đã đòi về nhà", cô nàng chia sẻ.

Tuy nhiên đúng vào ngày cưới thì cô dâu bất ngờ nghe được cuộc điện thoại bí ẩn của người chồng và nhân tình của anh ta.

Sau khi tra hỏi thì cô nàng bất ngờ phát hiện, toàn bộ chi phí đám cưới đều do cô bồ của chồng chi tiền. Thậm chí, anh chồng còn kí vào một giấy tờ gì đó như kiểu bán thân cho bà bồ già kia. Sau khi biết được sự thật bị chồng giấu kín bao năm qua, cô nàng đã trả lại tiền mừng, vàng và chia tay.

"Bạn em nó gọi ra 1 chỗ, khóc lóc bảo lúc nãy em nhờ cầm cho mấy phong bì tiền mừng nhưng không biết rơi đâu. Em với nó đành sắn váy đi tìm. Đi vòng ra vườn sau thì thấy chồng đang nói chuyện điện thoại mặt rất căng thẳng. Em định gọi hỏi han thì giật mình khi lão liên tục nói đến vấn đề tiền nong, tình ái với người nào đó.

Em đứng gần để nghe cho rõ mà chồng không hề biết gì, lúc ấy khách khứa cũng về vãn rồi, có bọn bạn em ở lại dọn giúp và chụp ảnh lưu niệm thôi. Em không dám kể hết nội dung cuộc nói chuyện nữa vì điều em nghe được không đầy đủ và em quá sốc.

Lúc vào phòng thay váy, em hỏi chồng về người đàn bà lúc nãy trong điện thoại, bởi em đang bán tín bán nghi vào nhân vật này, không hề xa lạ gì. Em 'nắn gân' mấy câu mà nó lòi đuôi chuột. Nó cặp với bà già hơn nó cả chục tuổi mấy năm nay mà em không biết gì.

Em ức quá lôi hết hóa đơn mua sắm đám cưới ra hỏi nó, nó hồn nhiên trả lời, chi phí đám cưới là do mụ kia bỏ tiền hết, với điều kiện vẫn làm người tình của chồng em. Nhục nhã không cơ chứ. Chưa hết nhé, chồng em chả có làm trưởng phòng trưởng phèo gì hết.

Đòi lấy vợ bà ấy cho lấy, bố trí cả anh em bạn bè đồng nghiệp mừng vàng, tiền để sĩ diện với gia đình xong ký vào cái giấy quái quỷ gì như kiểu bán thân cho mụ ta. Mà chồng em nó còn cãi với em là nó vẫn yêu em, chỉ lợi dụng bà kia, sao nó suy nghĩ nông cạn thế chứ!

Em sợ đến kinh tởm, em tháo hết vàng, vác cả cái hộp tiền mừng đập vào mặt nó, định trả chồng cho bố mẹ chồng mà thương ông bà lo đám xong còn mệt. Em có nằm mơ cũng không tin nổi chuyện này lại xảy ra với mình. Thế mà có lần em còn khen mụ tình nhân của chồng tốt tính, thương mụ ấy giàu có mà cô đơn, ai ngờ... Thật đáng sợ, em hận vì mình quá tin tưởng nó để bây giờ mang tiếng 1 đời chồng.", cô nàng chia sẻ.

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Đa phần mọi người đều ủng hộ hành động của cô gái trên. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với tình cảnh của cô gái và mong cô sớm tìm được hạnh phúc mới.

Theo doanhnghiepvn.vn

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.