Nghệ An: Thi thể nam thanh niên mặc bộ đồ Adidas nổi trên mặt sông

GD&TĐ - Thi thể một nam thanh niên mặc đồ thể thao hiệu Adidas màu đen được người dân phát hiện nổi trên sông và báo với chính quyền địa phương.

Thi thể nam thanh niên được phát hiện thấy tại sông Sào, thuộc địa phận xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An
Thi thể nam thanh niên được phát hiện thấy tại sông Sào, thuộc địa phận xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An

Ngày 25/11, ông Vi Định Tuấn, Trưởng công an xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An xác thi thể một người đàn ông được phát hiện nổi bên bờ sông Sào thuộc địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 8 giờ sáng cùng ngày, trong lúc đi làm đồng, một số người dân trong xã hốt hoảng thấy thi thể nổi bên bờ sông. Sự việc ngay lập tức được báo với chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, công an xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Nạn nhân được xác định là một nam thanh niên còn trẻ, cao khoảng 1,62 m-1,65 m, trong độ tuổi từ 18-25, trên người mặc một bộ quần áo thể thao hiệu Adidas màu đen, không có giấy tờ tùy thân.

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh danh tính nạn nhân, điều tra làm rõ sự việc.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sản phẩm xe lăn thông minh của nhóm học sinh Trường THCS Vũ Tiến sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm đã cơ bản hoàn thiện.

Xe lăn thông minh: Bài học nhân ái từ dự án học trò

GD&TĐ - Chứng kiến người bạn cùng lớp mắc bệnh xương thủy tinh gặp nhiều khó khăn trong di chuyển và sinh hoạt, Phạm Thu Trang - lớp 9A, Trường THCS Vũ Tiến (Vũ Tiên, Hưng Yên) cùng nhóm bạn, dưới sự hướng dẫn của thầy Phạm Thành Vinh, đã bắt tay nghiên cứu và chế tạo xe lăn thông minh hỗ trợ người khuyết tật.