Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngày hội văn hóa, giáo dục và ẩm thực Tây Ban Nha 2018

PV - 06/03/2018, 16:23 GMT+7 | Trẻ

Chương trình bao gồm các điệu nhảy Flamenco nóng bỏng, rượu vang, thịt lợn muối xông khói Iberian.., và đặc biệt là cơ hội được trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện của các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Tây Ban Nha, cũng như chương trình học bổng ngôn ngữ tại thành phố cổ kính Santiago de Compostela, Tây Ban Nha. 

Ngày hội là một trong những dịp hiếm có tại Việt Nam, với một chuỗi sự kiện mạnh mẽ đi kèm, thu hút sư quan tâm chú ý của đông đảo người dân tới đất nước nói chung và nền giáo dục Tây Ban Nha nói riêng.

Chương trình được tổ chức tại Khách sạn Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh) bởi Blue Sky Education. Tham gia vào chuỗi chương trình là sự có mặt của đại diện trường đại học Santiago de Compostela USC - một trong những trường đại học công lập danh tiếng lâu đời nhất tại Tây Ban Nha và trường đại học CEU Universities - một trong những tổ hợp giáo dục tư nhân với chất lượng giáo dục và khuôn viên hiện đại hàng đầu châu Âu.

Đến góp mặt tại sự kiện còn có sự tham gia của Đại sứ quán Tây Ban Nha, với tư cách khách mời danh dự. Đại sứ quán bày tỏ sự quan tâm và khen ngợi đến các sự kiện thúc đẩy nhận thức về Tây Ban Nha, và hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều sự kiện tương tự diễn ra tại Việt Nam.

Đồng hành cùng các trường đại học là talkshow chia sẻ của các cựu du học sinh Tây Ban Nha, những khách mời trên sẽ cung cấp cho quan khách cái nhìn chân thực và bổ ích về đời sống sinh hoạt, trải nghiệm văn hóa và con đường chinh phục nền giáo dục chất lượng cao này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm