Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngày hội sáng tạo về bảo vệ môi trường của sinh viên

Thế Đại - 05/06/2020, 22:48 GMT+7 | Kết nối
Những sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt nam thực hiện hoạt động Những sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt nam thực hiện hoạt động " Ngày hội sáng tạo"

Sống thân thiện với môi trường, ta sẽ được tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, những cảnh đẹp , những lợi ích mà thiên nhiên đem lại.

Hiện nay, khí hậu ngày càng khắc nghiệt, thiên nhiên giận dữ đem đến thiên tai, bão lũ thất thường, suy thoái các nguồn tài nguyên rừng, đất, nước… Môi trường trở thành vấn đề nóng hổi của toàn nhân loại.

Nhằm thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, được sự cho phép của Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Công tác thanh niên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Chi đoàn K6TN1 tổ chức thực hiện hoạt động “Ngày hội sáng tạo” với chương trình triển lãm GREENLAND.

Triển lãm GREENLAND là một chương trình ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng nói chung và của sinh viên Học viện Thanh thiếu niên nói riêng về việc bảo vệ môi trường thông qua việc trưng bày, triển lãm các mô hình, tranh vẽ, và công trình “The VYA Babylon” với mục đích biến không gian học viện thành không gian xanh, thân thiện với môi trường,nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người xung quanh với môi trường.

Triển lãm Greenland do sinh viên Học viện Thanh thiếu niên thực hiện.
Kết thúc chương trình, khách mời sẽ check in tại quầy checkin để nhận một phần quà nho nhỏ, là một cây xanh được trồng trong chai nhựa đã được tái chế.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm