Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo

GD&TĐ - Hôm nay, lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Ngày Quốc tế hạnh phúc. Hãy ngắm những đôi mắt trong veo, nụ cười tỏa nắng của học sinh để cảm thấy trọn vẹn niềm hạnh phúc tới trường.
Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo

Cùng hòa vào niềm vui mùa thi, lòng hân hoan tới trường cùng bạn bè, long lanh ánh mắt được học bao điều thú vị...  của học sinh trên khắp cả nước. Ngày hạnh phúc, còn gì hơn trao nhau những nụ cười!

Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 1Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 2Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 3Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 4Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 5Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 6Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 7Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 8Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 9Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 10Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 11Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 12Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 13Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 14Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 15Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 16Ngày hạnh phúc, ngắm những trong veo ảnh 17
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?