Ngày càng nhiều sao Hollywood không dùng mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Ngày càng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Brad Pitt, Scarlett Johansson, Keira Knightley... nói không với Twitter, Facebook hay Instagram.

Nếu hầu hết các ngôi sao đều sử dụng mạng xã hội như một kênh thông tin trao đổi với người hâm mộ, quảng bá hình ảnh bản thân thì một số lại tỏ ra không thoải mái với phương tiện giao tiếp này.

Brad Pitt

Cách đây vài năm, Brad Pitt đã tiết lộ anh không cảm thấy cần phải quản lý hoặc thậm chí có một tài khoản Twitter. Tuy nhiên, nam diễn viên đồng ý với thực tế rằng mạng xã hội có thể là một công cụ hữu ích khi bạn cần chống lại thông tin sai lệch đang lan truyền.

Nam tài tử muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình và người thân nên đã quyết định rời xa mạng xã hội.

Scarlett Johansson

Nữ diễn viên xinh đẹp Scarlett Johansson cũng từng thừa nhận không có Twitter hay Facebook vì cô ấy không thể nghĩ ra bất cứ điều gì mình muốn làm ngoài việc liên tục chia sẻ những gì mình làm trong cuộc sống hàng ngày lên mạng xã hội.

Johansson cho biết, cô chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên internet để xem những thông tin mà cô quan tâm nhưng nó không chiếm quá nhiều thời gian.

Keira Knightley

Ngôi sao của The Imitation Game và Pirates of the Caribbean thừa nhận, cô đã cố gắng tham gia mạng xã hội nhưng chỉ mất vài giây để nhận ra rằng mạng xã hội không dành cho mình. Vì thế Keira Knightley không bao giờ quay lại.

Keira Knightley giật mình khi thấy chỉ ít lâu sau khi mở tài khoản, cô đã có hàng trăm người theo dõi. Nữ diễn viên tin rằng rút lui khỏi mạng xã hội là một quyết định khôn ngoan. Cô muốn giữ nguyên vẹn sự riêng tư của các con cho đến khi chúng đủ lớn để đưa ra quyết định của riêng mình về việc chúng có muốn chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với người khác hay không.

Kristen Stewart

“Mạng xã hội là một thứ ngôn ngữ giao tiếp mới… Nhưng bạn cũng trở nên nghiện ngập chúng. Cứ sau ít phút bạn lại có nhu cầu vào đó và cuối cùng bạn sẽ lãng phí quá nhiều thời gian chỉ để xác thực một điều gì đó rất hời hợt, vô bổ trong cuộc sống. Ác thay điều đó lại làm thay đổi cả một thế hệ”, Stewart nhận định.

Daniel Radcliffe

Radcliffe đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng sẽ phát điên và có suy nghĩ tiêu cực khi đọc những bình luận không hay về bản thân trên mạng. Có những lúc nam diễn viên cũng nghĩ về việc mở tài khoản Twitter, nhưng ngay lập tức anh gạt bỏ suy nghĩ đó ra khỏi đầu.

Theo Brightside

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

GD&TĐ - Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim cho biết nước ông đang chuẩn bị gia nhập nhóm BRICS gồm các nền kinh tế mới nổi.