Ngất ngây trước vẻ đẹp như thiếu nữ của "Mai Siêu Phong" tuổi 60

Cho đến nay, tạo hình Mai Siêu Phong của Dương Lệ Bình trong phiên bản Anh hùng xạ điêu năm 2003, vẫn được khán giả mê phim kiếm hiệp bình chọn là hợp và đẹp nhất trong các phiên bản chuyển thể từ danh tác của Kim Dung tiên sinh.
Ngất ngây trước vẻ đẹp như thiếu nữ của "Mai Siêu Phong" tuổi 60

Khán giả mê phim, đặc biệt là phim võ hiệp Kim Dung hẳn đã quá quen thuộc với tác phẩm truyền hình Anh hùng xạ điêu bản 2003. Nhân vật Mai Siêu Phong do nữ diễn viên Dương Lệ Bình thể hiện ghi dấu ấn đậu sâu trong lòng nhiều người. Đến nay, hình ảnh Mai Siêu Phong của cô vẫn được bình chọn là hợp và đẹp nhất trong các phiên bản chuyển thể.

Tạo hình "Mai Siêu Phong" của Dương Lệ Bình
Dương Lệ Bình xuất thân là diễn viên múa, gia nhập đoàn ca múa nhạc dân tộc Tây Song Bản Nạp từ năm 13 tuổi và lưu diễn từ đó tới nay.
Dương Lệ Bình từng chia sẻ bị các fan phản đối khi nhận vai Mai Siêu Phong, bởi họ cho rằng đây là nhân vật phản diện, cô sẽ đánh mất hình tượng trong sáng của một nghệ sĩ múa sau khi nhận vai này. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh vẻ đẹp cùng khả năng diễn xuất, đặc biệt là lợi thế của một nghệ sĩ múa, nhân vật Mai Siêu Phong của Dương Lệ Bình đã chinh phục được khán giả.

Mới đây, bộ ảnh mặc váy dài màu trắng thướt tha, tóc vấn cao cài trâm của nữ diễn viên đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng cùng trầm trồ khen ngợi bởi dù sắp bước sang tuổi lục tuần, nhưng trông cô vẫn trẻ trung và toát lên vẻ “tiên khí”.
Vẻ đẹp như thiếu nữ của U.60 Dương Lệ Bình
Theo TPO
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.