Ngành Giáo dục Hà Nội phát động Tết trồng cây

Năm nay, ngành Giáo dục Hà Nội phấn đấu sẽ trồng thêm được hàng chục nghìn cây xanh mới.
Ngành Giáo dục Hà Nội phát động Tết trồng cây

Ngày 25/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Ất Mùi 2015. Thời gian tổ chức Tết trồng cây tại các trường học ở Thủ đô bắt đầu từ ngày 25 đến hết ngày 28/2.

Ngành Giáo dục Hà Nội phát động Tết trồng cây ảnh 1

Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo trồng cây Tết Ất Mùi

Để trồng cây đạt hiệu quả cao, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các trường học đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh tích cực tham gia Tết trồng cây Xuân Ất Mùi năm 2015. 

Mỗi đơn vị trường học tùy theo điều kiện hoàn cảnh cụ thể, tổ chức cho cán bộ giáo viên và học sinh chăm sóc cây xanh và trồng cây trong khuôn viên nhà trường, với phương châm trồng cây nào chăm sóc thật tốt để sống cây đó.

Ngay sau lễ phát động, đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng các thầy giáo cô giáo, các em học sinh tham gia trồng cây tại trường THPT Phúc Lợi, quận Long Biên.

Ngành Giáo dục Hà Nội phát động Tết trồng cây ảnh 2

Học sinh trường THPT Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội tham gia trồng cây

Em Ngô Minh Hằng, học sinh lớp 10 trường THPT Phúc Lợi cho biết: Đây là một hành động rất đẹp và mang một ý nghĩa bảo vệ môi trường, giúp cho môi trường trong sạch hơn. Học sinh chúng em cần phải trồng thêm được nhiều cây xanh, luôn luôn chăm sóc và bảo vệ gìn giữ những cây xanh trong môi trường. 

Hưởng ứng lễ phát động thì bản thân em sẽ tích cực tham gia các hoạt động trồng cây trong nhà trường và xã hội đồng thời sẽ vận động mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường trồng thật nhiều cây xanh.

Theo vov
Xem lịch âm ngày mai 31/3

Xem lịch âm ngày mai 31/3

GD&TĐ - Lịch âm 31/3 – Xem lịch vạn niên ngày 31/3/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023 nhanh nhất và chính xác nhất.