Ngắm phòng ngủ tiền tỷ đồng của con sao Việt

Sau khi kết hôn với doanh nhân, người mẫu Phạm Ngọc Thạch sinh con trai đầu lòng, cũng giống với nhiều sao Việt, vợ chồng Ngọc Thạch chuẩn bị phòng cho con trai trước khi ra đời. 

Nhìn vào không gian riêng của Ricky được bố mẹ chọn màu ghi và trắng nhẹ nhàng, dịu mắt với cách thiết kế vô cùng đẹp mắt tinh tế khiến ai nhìn vào cũng đều thích thú.

Ngắm phòng ngủ tiền tỷ đồng của con sao Việt ảnh 1
Phòng ngủ con trai Ngọc Thạch.

Căn phòng ngủ của Ricky có cửa sổ lớn nhìn ra trung tâm TP HCM. Ngoài nội thất, chân dài làng mốt Việt còn sắm nhiều đồ chơi đáng yêu cho con trai.

Ca sĩ Mỹ Lệ nổi tiếng là một đại gia ngầm trong giới showbiz Việt, chính vì vậy hai cô công chúa Misa và Misu nhà Mỹ Lệ cũng được mẹ của mình chuẩn bị cho một phòng ngủ vô cùng đẹp mắt với đầy đủ tiện nghi.

Ngắm phòng ngủ tiền tỷ đồng của con sao Việt ảnh 2 
Phòng ngủ con ca sĩ Mỹ Lệ

Nhìn vào căn phòng ngủ của hai cô con gái ta thấy được sự nữ tính và ngọt ngào nên chọn tông màu hồng làm chủ đạo. Tủ, đèn, chăn gối, trang trí... đều ton sur ton vô cùng đẹp mắt.

Dù làm mẹ đơn thân nhưng ca sĩ Hiền Thục cũng nuôi con gái Gia Bảo của mình chẳng hề kém cạnh một ai. Nữ ca sĩ dành mọi sự yêu thương nhất mực với cô bé, chỉ cần nhìn vào phòng ngủ là có thể thấy mẹ Hiền Thục thương con tới cỡ nào. 

Trong phòng ngủ của Gia Bảo không thiếu bất cứ một thứ gì được thiết kế vô cùng tươi sáng đẹp mắt nhưng không kém phần sang trọng.

Ngắm phòng ngủ tiền tỷ đồng của con sao Việt ảnh 3
Phòng ngủ của bé Gia Bảo con ca sĩ Hiền Thục.
 

Cựu người mẫu Thúy Hạnh từng là khuôn mặt vô cùng đình đám trong những thập kỷ 90. Sau khi kết hôn với nhạc sĩ Minh Khang họ có một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn.

Ngắm phòng ngủ tiền tỷ đồng của con sao Việt ảnh 4
Nhìn vào đồ nội thất trong phòng ngủ con Thúy Hạnh ai cũng phải mơ ước.

Nhìn vào phòng ngủ của hai cô công chúa nhỏ ta có thể được không gian sống sang trọng thoải mái như thế nào. Chỉ riêng phần nội thất cho căn phòng ngủ này chắc cũng phải vài tỷ đồng. Gam màu trắng sang trọng, nhưng vô cùng gần gũi. 

Theo phunutoday.vn