Ngạc nhiên ngoại hình của cô gái thừa kế hãng Versace

Ngạc nhiên ngoại hình của cô gái thừa kế hãng Versace ảnh 1

Allegra Beck (sinh năm 1986) là cái tên nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế dưới danh nghĩa người thừa kế của thương hiệu cao cấp Versace

Beck là con gái của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Donatella Versace, cháu ruột của Gianni Versace, người sáng lập ra thương hiệu thời trang danh tiếng.

Ngạc nhiên ngoại hình của cô gái thừa kế hãng Versace ảnh 2

Beck mới 2 ngày tuổi khi lần đầu xuất hiện tại một show thời trang quốc tế. Năm 11 tuổi, Beck đã sở hữu một nửa công ty, sau khi người bác Gianni Versace qua đời do bị ám sát. Theo ước tính, hiện khối tài sản của tiểu thư nhà Versace lên đến 800 triệu USD.

Ngạc nhiên ngoại hình của cô gái thừa kế hãng Versace ảnh 3

Lúc sinh thời, Gianni từng hết mực cưng chiều cô cháu gái bởi Beck có chung niềm đam mê nghệ thuật với ông. Mối quan hệ của cả hai thân thiết đến mức, mẹ ruột của Beck từng so sánh người anh trai đối xử với cháu như với con ruột. 

“Cha đẻ” của Versace sau đó để lại 50% cổ phần công ty cho cháu gái. Khi ông đột ngột ra đi vào năm 1997, Beck đã trải qua thời kỳ tổn thương tâm lý kéo dài.

Ngạc nhiên ngoại hình của cô gái thừa kế hãng Versace ảnh 4

Dù sống trong thế giới thời trang cao cấp và đã làm quen với quần áo xa xỉ, đắt tiền ngay từ lúc nhỏ tuổi, Beck lại không tỏ ra mặn mà với việc tiếp quản sản nghiệp do người bác quá cố để lại. 

Trước giới truyền thông, cô gái từng nhiều lần thể hiện thái độ chán ghét khi đi đâu cũng bị gắn với cái tên “ái nữ nhà Versace”, “người thừa kế kếch xù”.

Ngạc nhiên ngoại hình của cô gái thừa kế hãng Versace ảnh 5

“Hồi mẫu giáo, nhà trường gửi tôi về nhà vì tôi mặc quần áo lụa sang trọng đến lớp, không thể tự do vẽ vời, làm lem bẩn mọi thứ như những đứa trẻ khác”, Beck kể lại trong một bài phỏng vấn. 

Năm 2016, khi được cánh phóng viên hỏi về vẻ ngoài có phần xuề xòa khi xuất hiện tại sự kiện Met Gala vốn là nơi quy tụ các ngôi sao ăn mặc lộng lẫy, Beck trả lời thẳng thừng: “Không giống mẹ mình, tôi chán ghét sự nổi tiếng”.

Ngạc nhiên ngoại hình của cô gái thừa kế hãng Versace ảnh 6

Tròn 18 tuổi, Beck chính thức được thừa hưởng số cổ phần mà người bác để lại, trở thành cổ đông lớn nhất của Versace. Tuy nhiên, niềm yêu thích của cô gái lại không nằm ở vải vóc, quần áo đắt tiền mà là tìm hiểu lịch sử, nghệ thuật, kịch nghệ sân khấu và tiếng Pháp. 

Năm 20 tuổi, ái nữ nhà Versace chuyển đến Mỹ để theo đuổi đam mê riêng, để lại nhà mốt danh giá cho mẹ mình điều hành.

Ngạc nhiên ngoại hình của cô gái thừa kế hãng Versace ảnh 7

Không muốn bị công chúng soi mói, Beck sử dụng họ của bố. Tại thành phố mới, Beck kiếm sống bằng công việc trợ lý hậu trường cho các chương trình truyền hình ở New York. 

Tuy nhiên, do xuất thân từ gia đình quá đình đám, đời tư của tiểu thư nhà Versace vẫn bị báo giới chú ý, tìm mọi cách khai thác.

Ngạc nhiên ngoại hình của cô gái thừa kế hãng Versace ảnh 8
Ngạc nhiên ngoại hình của cô gái thừa kế hãng Versace ảnh 9

Beck mắc chứng biếng ăn nghiêm trọng trong nhiều năm. Lý do được cho là cô gái quá mệt mỏi khi cuộc sống riêng tư nhiều lần bị phơi bày trước công chúng. 

Mỗi lần xuất hiện cùng mẹ trong các sự kiện của làng thời trang, Beck lại bị báo giới săm soi vẻ ngoài gầy gò, khuôn mặt hốc hác, khiến cô càng bị stress thêm.

Ngạc nhiên ngoại hình của cô gái thừa kế hãng Versace ảnh 10

Hiện tại, dù trên cương vị Beck vẫn là người nắm quyền lớn nhất tại Versace, song trên thực tế, mọi hoạt động quản lý, điều hành nhà mốt đều do bà Donatella Versace nắm giữ. 

Dù sở hữu khối gia sản kếch xù và sống trong nhung lụa, xa hoa nhưng Allegra lại không hề thấy hạnh phúc vì điều này và vẫn phải đối mặt với vấn đề tâm lý mỗi khi thấy tên mình xuất hiện trên mặt báo.

Theo zingnews.vn

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.