Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nga tiết lộ đang triển khai hơn 70 tàu thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu

Hải Yến - 20/04/2020, 21:38 GMT+7 | Thế giới
Tàu chiến Nga.Tàu chiến Nga.

Bộ Quốc phòng Nga vừa tiết lộ rằng hơn 70 tàu chiến Nga hiện đang thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu ở các vùng biển và đại dương khác nhau.

“Nhân dịp lễ Phục sinh, Tổng tư lệnh Hải quân Nga, Đô đốc Nikolai Yevmenov đã chúc mừng thủy thủ đoàn của hơn 70 tàu chiến Nga đang thực hiện nhiệm vụ chiến đấu ở nhiều khu vực trên thế giới”.

Bộ Quốc phòng chỉ ra rằng một bữa tiệc đã được tổ chức vào chủ nhật cho quân nhân đang phục vụ trên các tàu chiến trên, tàu ngầm và các tàu hỗ trợ.

Gần đây, Hải quân Nga đã tiến hành các cuộc tập trận quy mô lớn ở Baltic, Địa Trung Hải và Biển Đen khi họ tiếp tục thể hiện sức mạnh hải quân của mình trên khắp thế giới.

Trong một cuộc tập trận, tên lửa của Hạm đội Thái Bình Dương đã tấn công vào một lực lượng hải quân giả định của địch bằng tên lửa hành trình.

“Trong cuộc tập trận này, 6 tàu tên lửa trong 2 nhóm chiến thuật đã chiến đấu bằng cuộc tấn công bằng tên lửa hành trình giả định chống lại lực lượng hải quân của địch...” – văn phòng báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho biết.


Theo AMN/TASS

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm