Nga: Tàu Varyag phóng tên lửa trúng mục tiêu cách xa 500km

GD&TĐ - Trong cuộc tập trận ở Thái Bình Dương, tàu tuần dương tên lửa Varyag của Nga đã sử dụng tên lửa hành trình chống hạm Vulkan để bắn 1 mục tiêu cách xa 500km – phát ngôn viên Hạm đội Thái Bình Dương Nikolai Voskresensky nói với các phóng viên hôm nay (14/9).  
Tàu tuần dương tên lửa Varyag của Nga.
Tàu tuần dương tên lửa Varyag của Nga.

“Tàu của Hạm đội Thái Bình Dương, tàu tuần dương tên lửa Varyag đã phóng một tên lửa hành trình thuộc hệ thống Vulkan nhắm vào một tàu mục tiêu ở khoảng cách khoảng 500km” – phát ngôn viên trên cho biết – “Theo dữ liệu thiết bị ghi âm trực tiếp, tên lửa đã bắn trúng mục tiêu vào thời điểm được chỉ định”.

Trong khi diễn ra cuộc tập trận, các tàu tên lửa nhỏ R-14 và R-18 cũng bắn 2 tên lửa hành trình chống hạm siêu thanh Moskit nhắm vào một mục tiêu cách xa hơn 130km.

Hơn 20 tàu, cũng như máy bay Tu-142, Il-38 và MiG-31 đã được triển khai để đảm bảo an toàn cho cuộc tập trận.

Theo TASS
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.