Dự án tàu hải quân 955 ‘Borey’ đã tiến hành phóng thành công 4 tên lửa Bulava về phía bãi thử Kura ở Kamchatka. Vụ bắn này được tiến hành từ địa điểm dưới nước.
Đoạn video dưới đây cho thấy tàu ngầm hoạt động và thể hiện công việc của thủy thủ.
![]() |
Dự án tàu hải quân 955 ‘Borey’ đã tiến hành phóng thành công 4 tên lửa Bulava về phía bãi thử Kura ở Kamchatka. Vụ bắn này được tiến hành từ địa điểm dưới nước.
Đoạn video dưới đây cho thấy tàu ngầm hoạt động và thể hiện công việc của thủy thủ.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước cuối tuần (10/8) ổn định với phiên trước ở mức 124 triệu đồng/lượng, có thương hiệu tăng. Còn giá vàng thế giới tăng mạnh.
GD&TĐ - Phổ cập số không thể thành công nếu thiếu hạ tầng và chính sách hỗ trợ.
GD&TĐ - Olympic Sinh học quốc tế năm 2025, cả 4 thí sinh Việt Nam xuất sắc đạt huy chương, trong đó có 2 học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.
GD&TĐ - 'Tại sao lại không 'giam' nguồn nước suối để dùng dần mà cứ phải chịu cảnh thiếu nước mỗi mùa khô đến?'.
GD&TĐ - Trụ cột Dương Thị Vân dính chấn thương nặng, phải rời sân ở ngay phút 20 trận tuyển nữ Việt Nam hạ Indonesia 7-0 tại bảng A giải Đông Nam Á 2025.
GD&TĐ - Sau khi hạ Thép Xanh Nam Định đoạt Siêu cúp Quốc gia, HLV Alexandre Polking tuyên bố sẽ cùng CLB Công an Hà Nội vô địch tiếp V-League 2025-2026.
GD&TĐ - Dự báo thời tiết ngày 10/8, các tỉnh Bắc Bộ, Trung Bộ ngày nắng nóng, chiều tối nhiều nơi mưa to; Nam Bộ chiều tối mưa rào vài nơi.
GD&TĐ - Được coi là Tổ đình của Đạo Cao Đài, Tòa Thánh Tây Ninh là công trình có kiến trúc độc đáo, bền vững dù được xây dựng chủ yếu bằng sức người, trong hoàn cảnh khó khăn.
GD&TĐ - Tới đây, rất có thể Câu lạc bộ Thép Xanh Nam Định sẽ đón thêm 1 ngoại binh chất lượng nữa đó ở hàng thủ đó là thủ môn Caique.
GD&TĐ - Giữa nhịp sống hiện đại len sâu vào từng buôn làng, những lời kể Hơ’mon - sử thi của người Ba Na nhánh Rơ Ngao vẫn âm ỉ cháy.
GD&TĐ - Đối mặt mối đe dọa từ drone và tên lửa tấn công trên cao, M1A1 SA Abrams được nâng cấp khẩn với giáp phản ứng nổ và giáp lồng.
GD&TĐ - Câu lạc bộ Đông Á Thanh Hóa tích cực hỗ trợ tiền đạo Rimario Gordon nhập tịch Việt Nam.