Nga chế tạo mô-đun chiến đấu sử dụng trí tuệ nhân tạo

GD&TĐ - Tập đoàn “Kalashnikov” giới thiệu một mô-đun chiến đấu hoạt động dưới sự kiểm soát của trí tuệ nhân tạo được đăng tải trên cổng thông tin “Kalashnikov Media”.
Nga chế tạo mô-đun chiến đấu sử dụng trí tuệ nhân tạo

Một trạm điều khiển vũ khí tự động dưới sự kiểm soát của trí tuệ thông minh nhân tạo có thể thực hiện các nhiệm vụ mà không cần sự điều khiển của con người bằng việc sử dụng hệ thống Gyro cho phép khởi động quá trình hoạt động.

Kalashnikov Media cho thấy một trong các chế độ hoạt động quét-tìm diệt, nhận diện các đối tượng đe dọa, chỉ rõ loại hình đối tượng (con người hoặc máy), đưa ra quyết định về số lượng lượt bắn cần thiết để đảm bảo mục tiêu bị tiêu diệt.

Hệ thống có thể hoạt động trong chế độ mô-đun chiến đấu điều khiển từ xa, cung cấp cho người điều khiển tự động phát hiện và chiếu sáng mục tiêu, tự động theo dõi mục tiêu trong phạm vi theo dõi, tính toán đạn đạo.

Vũ khí được trang bị hệ thống ổn định hồi chuyển cho phép khai hỏa khi đang di chuyển, kính quang học hai phổ, cho phép tổ hợp hoạt động trong điều kiện ban ngày cũng như ban đêm và trong tầm nhìn hạn chế.

Theo Topwar.ru
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...