Chơi tàu lượn siêu tốc, người đàn ông nhanh tay... bắt được điện thoại bị đánh rơi

GD&TĐ - Một người đàn ông sống tại New Zealand đã khiến cộng đồng mạng vô cùng kinh ngạc khi bắt được một chiếc điện thoại của người lạ trong lúc đang đi tàu lượn siêu tốc tại công viên giải trí Barcelona.

Anh Kempf đã có hành động đáng kinh ngạc khi đang chơi tàu lượn siêu tốc
Anh Kempf đã có hành động đáng kinh ngạc khi đang chơi tàu lượn siêu tốc
Anh Samuel Kempf đã có thời gian tới Tây Ban Nha và quyết định chơi trò tàu lượn siêu tốc tại công viên giải trí PortAventura (Barcelona).
Đúng thời điểm đang ngồi trên tàu lượn, anh Kempf vô tình nhìn thấy người đàn ông ngồi ở ghế trước mình đánh rơi điện thoại mà không tự nhặt lên được.

Chia sẻ với truyền thông, anh Kempf tiết lộ đã nói đùa và thách thức những người xung quanh bắt được điện thoại vào lúc tàu lượn đổ dốc.

“Khi tàu lượn bắt đầu di chuyển, tôi hoàn toàn quên mất những lời mình vừa nói. Sau lần đổ dốc đầu tiên, con tàu bất ngờ tăng tốc để lên dốc. Và thật bất ngờ khi tôi chợt nhìn thấy chiếc điện thoại ở ngay tầm mắt của mình. Ngay lập tức, tôi đã giơ tay ra và chộp được chiếc điện thoại”.

Ngay khi con tàu dừng lại, Kempf đã trả lại điện thoại cho người đàn ông và vô cùng ngạc nhiên khi “chiến công” của mình đã được máy quay ghi lại.

Theo MSN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống phòng thủ Arrow 3 của Israel được phát triển với sự hợp tác từ Mỹ.

Israel không thể tồn tại nếu thiếu Mỹ

GD&TĐ - Thủ tướng Netanyahu đang thúc đẩy một ngành công nghiệp quốc phòng tự chủ trong bối cảnh lệnh cấm vận vũ khí thắt chặt do cuộc chiến ở Gaza.

Một góc bản làng ở huyện miền núi Tiên Yên (cũ).

Miền núi Quảng Ninh thay đổi từng ngày

GD&TĐ - Nhờ được đầu tư đồng bộ, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo ở Quảng Ninh đang thay đổi từng ngày.

Máy bay chống ngầm Il-38 của Hạm đội Thái Bình Dương Nga trong cuộc tập trận hôm 17/9.

Video Il-38 ném bom trúng mục tiêu

GD&TĐ -Theo Hạm đội Thái Bình Dương Nga, máy bay chống ngầm Il-38 đã ném bom trúng mục tiêu trong cuộc tập trận chỉ huy-tham mưu ở vùng Viễn Đông.

Cụ bà nguy kịch sau khi uống nhầm thuốc cai nghiện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ngộ độc do uống nhầm thuốc cai nghiện

GD&TĐ - Bệnh viện Thanh Nhàn tiếp nhận bệnh nhân cao tuổi trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử co nhỏ, suy hô hấp nghiêm trọng do ngộ độc thuốc cai nghiện.