New York: thành phố đắt đỏ nhất với du khách

Trang GoEuro.com ngày 9/12 vừa công bố danh sách những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Danh sách trên bao gồm 150 thành phố.
Một góc thành phố New York. Ảnh: homedsgn
Một góc thành phố New York. Ảnh: homedsgn

Trong đó, thành phố New York của Mỹ xếp đầu bảng. Xếp chót là thành phố Tirana của Albania. Hai địa điểm Macau và Hồng Công của Trung Quốc xếp ở vị trí thứ 3 và thứ 15. Trong khi đó, đảo quốc sư tử Singapore xếp thứ 37 còn thành phố Tokyo của Nhật Bản xếp vị trí thứ 40.

GoEuro.com là một trang tìm kiếm để khách du lịch tham khảo, so sánh giá cả các dịch vụ du lịch ở khắp nơi trên thế giới. Chủ của GoEuro.com là người Đức. GoEuro.com xây dựng được uy tín lớn trong ngành du lịch thế giới vì những số liệu khách quan, công khai của mình.

Báo cáo của GoEuro.com này còn nhắc đến Airbnb - cộng đồng trực tuyến chuyên cho thuê phòng, nhà nghỉ dành cho khách du lịch là một địa chí lý tưởng để khách tham khảo và chọn nơi dừng chân nghỉ giữa các chặng.

Khi xu hướng du lịch bụi ngày càng phát triển thì việc chủ động tìm kiếm dịch vụ du lịch, tìm hiểu giá cả ngày càng bùng nổ. Nhờ vậy mà các trang trung gian như GoEuro.com, Airbnb càng thu hút người xem.

Theo phunuonline.com.vn
Vaccine Pfizer - BioNTech Covid-19. (Ảnh: Getty Images)

Giải Nobel y học 2023 đã có chủ

GD&TĐ - Hai nhà khoa học được trao giải Nobel y học vì nghiên cứu tiên phong dẫn đến việc phát triển vaccine mRNA, giúp hạn chế sự lây lan của Covid-19.
Cảnh sát Kosovo và Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Kosovo tiếp tục đảm bảo an ninh trong khu vực

600 quân Anh hiện diện ở Kosovo

GD&TĐ - NATO xác nhận sẽ triển khai 600 binh sĩ Anh tới Kosovo sau các cuộc đụng độ đánh dấu sự leo thang nghiêm trọng trong cuộc xung đột với Serbia.
Phó chủ tịch Hội đồng An ninh LB Nga Dmitry Medvedev

Nga cảnh báo sắc lạnh

GD&TĐ - "Lực lượng Nga cảnh báo sẽ nhắm vào bất kỳ binh sĩ Anh nào được cử đến Ukraine để huấn luyện cho quân đội nước này".
Xe tăng M1A1 Abrams.

'Abrams là quan tài thép cho binh sĩ'

GD&TĐ - Xe tăng Abrams ở Ukraine sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng cho quân đội Nga, vì Kiev không có những kỹ năng cần thiết để vận hành xe hạng nặng này.
Mỹ sẽ cắt giảm viện trợ quân sự cho Ukraine

Ukraine nhận tin xấu

GD&TĐ - Ukraine nhận được tin đáng lo ngại từ Mỹ trong bối cảnh Kiev tiếp tục nỗ lực phản công chống lại Nga để giành lại lãnh thổ hiện do Nga kiểm soát.