Nếu vợ chồng xuất hiện dấu hiệu này, báo hiệu 90% người kia đang ngoại tình

Nếu vợ chồng xuất hiện dấu hiệu này, báo hiệu 90% người kia đang ngoại tình

Thế nhưng nếu đột nhiên cô ấy bỏ bê chuyện gia đình, lúc nào cũng để mặc bố con bạn tự vật lộn với việc cơm nước còn cô ấy lấy lý do đi gặp bạn bè.

1. Bắt đầu xa lánh bạn

Tình cảm vợ chồng có tốt hay không thì cứ nhìn vào thái độ của vợ chồng đối xử với nhau. Cho dù cả hai sống chung nhà, ngủ chung giường nhưng tình cảm không dành cho nhau, không trò chuyện cùng nhau.

Nếu điều này cứ lặp đi lặp lại thì chắc chắn vợ hoặc chồng đang muốn cố tình rời xa bạn.

Nếu không tìm cách giải quyết thì tình cảm vợ chồng càng rạn nứt, để cơ hội cho người thứ 3 xen vào. Là vợ chồng hãy chịu khó bao dung, thông cảm và chia sẻ cùng với nhau.

2. Thường xuyên có những món quà không rõ lai lịch

Thực tế thì quà thông thường đều là vì đàn ông muốn lấy lòng phụ nữ nên mới dành tặng. Nhưng nếu đột nhiên người chồng bỗng thấy vợ mình có nhiều món quà lạ, hỏi thì cô không nói.

Cho dù chồng có vặn vẹo thì chắc cô ấy cũng sẽ lấy bạn thân ra để làm bia đỡ đạn. Lúc này người chồng phải hiểu rằng chắc chắn đang có người đàn ông khác theo đuổi vợ mình.

3. Thường xuyên ăn cơm ngoài

Nếu vợ chồng xuất hiện dấu hiệu này, báo hiệu 90% người kia đang ngoại tình ảnh 1
Ảnh minh họa.

Vốn dĩ phụ nữ sau khi kết hôn thì thường đảm đang, trở thành vợ hiền mẹ đảm, quán xuyến chuyện gia đình. Thế nhưng nếu đột nhiên cô ấy xao nhãng chuyện gia đình, lúc nào cũng để mặc bố con bạn tự vật lộn với việc cơm nước còn cô ấy lấy lý do đi gặp bạn bè, đối tác nên đã ăn rồi.

Những điều này chứng tỏ cô ấy đang cố tình che giấu bạn, 99% là cô ấy đang hẹn hò với người đàn ông khác bên ngoài. 

Là đàn ông nhất định phải biết bình tĩnh ngồi lại để nói chuyện rõ ràng với vợ mình. Đừng để đến lúc cô ấy chán chồng con, chán gia đình rồi bỏ theo người đàn ông khác thì lúc đó có nói gì cũng đã quá muộn.

Theo doanhnghiepvn.vn

Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.