Nên có con ngay sau 3 tháng sảy thai

Sau lần sảy thai, vợ chồng có bầu trở lại trong 3 tháng có khả năng thành công hơn so với những cặp chờ đợi lâu.
Nên có con ngay sau 3 tháng sảy thai

Trang Foxnews đưa tin, các nhà nghiên cứu Mỹ theo dõi gần 1.000 cặp vợ chồng sau khi sảy thai sớm. Kết quả cho thấy những phụ nữ cố gắng thụ thai lại trong vòng 3 tháng sau sảy có tỷ lệ thành công cao hơn 71% so với người chờ đợi lâu hơn.

Trong số 765 cặp vợ chồng bắt đầu cố gắng để có thai trong vòng 3 tháng sau sảy, số sinh em bé khỏe mạnh đạt 77%. Số còn lại lo lắng về độ an toàn nên đã trì hoãn việc mang thai.

Nghiên cứu khẳng định, nếu không có vấn đề của lần sảy thai trước cần trì hoãn thời gian có thai lần tiếp theo, các cặp vợ chồng nên cố gắng có thai sớm để tăng tỷ lệ thành công.

"Phụ nữ sau lần sảy thai sớm không biến , không nên trì hoãn việc có thai. Vợ chồng nên có tâm lý thoải mái để không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai", Schisterman, nhà dịch tễ học tại Viện Kennedy Shriver Eunice ở Rockville, Maryland, cho biết.

Theo VnExpress
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.