Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Này các bà vợ, đánh ghen cũng cần cái đầu

- 05/04/2019, 21:02 GMT+7 | Gia đình

Gửi những bà vợ đang ngày đêm tính kế giành lại chồng!

Đầu tiên, tôi thừa nhận mình là kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy!

Gạch đá hay mắm tôm gì tôi cũng xin nhận hết. Tôi sai và tôi biết mình sai ở đâu, các chị không cần phải bêu rếu hay mang nick của tôi ra cho chị em Eva cùng rủa xả, đằng nào tôi cũng đóng facebook thôi.

Người thứ 3 cũng có hai loại, trước khi quyết định làm một hành động gì xúc phạm đến nhân phẩm và thân thể của người khác, mong các chị hãy suy nghĩ cho chu toàn.

Loại thứ nhất, vô tình vướng lời đường mật và quen phải người đã có gia đình!

Có cô gái trẻ nào mà lại không bị xiêu lòng bởi một người đàn ông lịch thiệp, trưởng thành, có sự nghiệp và hết mực chiều chuộng mình, đặc biệt lại nói: “Anh chưa lập gia đình vì đã quá mải mê lo cho sự nghiệp”?

Người thứ 3 trong trường hợp này cũng chỉ là một trong số vô vàn nạn nhân bị mắc bẫy bởi những gã đàn ông trăng hoa, đứng núi này trông núi nọ và đặc biệt thích “chăn rau”.

Loại thứ hai, khiêu khích và thách thức cả người chung chăn gối chính thức của người tình!

Nhắc đến loại này thì nhiều người sẽ nghĩ rằng đáng đánh lắm, phải dạy cho tiểu tam loại này một bài học, để nó không còn dám quyến rũ chồng người khác nữa.

Điều đáng nói ở đây là liệu chị em có đủ kiên nhẫn để tìm hiểu xem mối quan hệ bất chính này xuất phát từ ai trước không? Hay chỉ cần nghe đến việc chồng có bồ nhí bên ngoài là khăng khăng cho rằng chồng mình là người vô tội, rằng anh ấy chỉ là một người đàn ông bình thường, khó mà kiềm lòng được trước sắc đẹp bên ngoài? Lạ nhỉ? Đàn nào mà chả là đàn, đàn ông thì có quyền suy nghĩ bằng mắt à? Vậy những cô gái đẹp xuất hiện vây quanh chồng của các chị thì đều là những vệ tinh xấu à? Phụ nữ làm đẹp là để khiến chính họ tự tin, chứ không phải để quyến rũ chồng của các chị, chỉ có các chị mới nghĩ chồng các chị là nhất thôi!

Tôi không nói tôi là loại nào trong hai loại trên, đã là người thứ 3 thì dù vô tình hay cố ý đều bị coi là có lỗi cả. Cái đáng nói là cách hành xử của các chị kìa. Túm năm tụm ba với nhau, “ủ mưu” để làm cho “hồ ly” một phen bẽ bàng, các chị có nghĩ đến hậu quả không?

Đánh được một trận đã tay thì cả đám rủ nhau lên phường mà bóc lịch. Toàn là những gương mặt chị em bỉm sữa xinh đẹp và đảm đang ở nhà của chồng cả, nay lại gặp nhau tại đồn công an làm chung một bản tường trình.

Chưa biết đúng sai thế nào chứ pháp luật chỉ thấy người bị đánh là nạn nhân. Cứ cho là sau vụ việc này, chị khiến tiểu tam biến mất khỏi gia đình chị mãi mãi, nhưng hình ảnh các chị cũng sẽ tràn lan trên mạng xã hội cho người ta ngắm thôi. Kẻ bị đánh, người mang đám bạn đi đánh ghen hội đồng bồ của chồng đều đẹp mặt cả.

Khi trở về nhà, liệu cơm có còn lành, canh có còn ngọt, liệu chồng còn có thể nhìn chị với ánh mắt âu yếm của ngày xưa.

Tôi chân thành khuyên các chị nếu muốn kết thúc ngay và luôn cuộc hôn nhân của mình thì hãy tìm đến cách đánh ghen. Đúng là phụ nữ khi ghen rất đáng sợ, đàn ông cũng vì thế mà thấy chị trở thành “bà sư tử Hà Đông” từ lúc nào. Không thể nhìn nhau một cái trìu mến chứ đừng nói gì đến chuyện hàn gắn tình cảm vợ chồng được nữa!

Là tiểu tam thì chỉ bị đánh một lần thôi, còn làm mất chính mái ấm gia đình mình mất công bồi đắp bấy lâu nay thì mới chua xót các chị à!

Nổi tiếng để bán hàng online cũng tốt, nhưng nổi tiếng bằng dăm ba cái clip đánh ghen trên mạng thì đúng là xấu mặt chồng, xấu mặt gia đình mình, tự đập vỡ đi hình ảnh đẹp đẽ mình mất công tạo dựng!

Thôi thì cùng làm phụ nữ với nhau, tôi khuyên chân thành rằng hãy ghen một cách thông minh. Đánh ghen thế nào mà chồng phải bật khóc cầu xin quay lại thì mới là người phụ nữ thông minh, chứ tự bêu rếu mình trên mạng xã hội thì…

Chao ôi, thật bất lực và xấu hổ thay…

Theo nguoiduatin.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm