Nạo vét, duy tu luồng hàng hải tránh thất thoát, tiêu cực

GD&TĐ - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc nạo vét, duy tu các tuyến luồng hàng hải.  

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Xét đề nghị của Bộ Giao thông vận tải về việc triển khai thực hiện hoạt động nạo vét, duy tu các tuyến luồng hàng hải Hải Phòng và Sài Gòn – Vũng Tàu trong năm 2017, Phó Thủ tướng giao Bộ Giao thông vận tải chủ động chỉ đạo tổ chức hoạt động nạo vét, duy tu các tuyến luồng hàng hải bảo đảm điều kiện an toàn cho hoạt động hàng hải theo quy định, chống thất thoát, lãng phí và phát sinh tiêu cực trong quá trình thực hiện.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lắng nghe thực sự không chỉ là trách nhiệm của đôi tai, mà còn là sự giao tiếp của tâm hồn. (Ảnh: ITN)

8 bí kíp giúp mẹ luôn thấu hiểu con gái

GD&TĐ - Mối quan hệ giữa mẹ và con gái giống như những sợi dây đàn tinh tế, lúc hòa hợp, lúc căng thẳng. Nhưng cho dù bất cứ lúc nào, họ đều là những tồn tại quan trọng nhất trong đời nhau.

NCSIST ra mắt "chó robot" tại Đài Bắc, ngày 2/6/2026.

Đài Loan ra mắt 'chó robot' có vũ trang

GD&TĐ - Đài Loan vừa công bố mẫu “chó robot” vũ trang mới, được thiết kế cho các nhiệm vụ tuần tra ven biển, trinh sát và các hoạt động quân sự rủi ro cao.