Nam vương toàn cầu Nguyễn Văn Sơn chia sẻ sau khi đăng quang

Dù vẫn còn đang ở Thái Lan để thực hiện các công việc của tân Nam vương toàn cầu nhưng Nguyễn Văn Sơn đã gửi những lời chia sẻ của mình đến với khán giả trong nước sau 2 ngày đăng quang.

Nguyễn Văn Sơn chiến thắng trong đêm chung kết cuộc thi Nam vương toàn cầu 2015, ngày 7/3
Nguyễn Văn Sơn chiến thắng trong đêm chung kết cuộc thi Nam vương toàn cầu 2015, ngày 7/3

Vượt qua nhiều đối thủ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, tuyển thủ Taekwondo quốc gia Nguyễn Văn Sơn đã đạt được danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Nam vương toàn cầu - Mister Global 2015, diễn ra tại Thái Lan trong thời gian vừa qua.

Sau hai tuần tranh tài, giờ đây Nguyễn Văn Sơn vẫn phải tiếp tục ở lại Thái Lan để thực hiện những công việc trong vai trò của một tân nam vương. 

Chia sẻ với Dân trí, chàng trai 21 tuổi này cho biết, dự định trong kế hoạch thì hôm nay anh sẽ về Việt Nam nhưng vì khối lượng công việc khá nhiều, đồng thời vừa nhận được 4 hợp đồng quảng cáo tại Thái Lan ngay sau khi đăng quang nên phải ở lại thêm vài ngày để làm việc.

Ngoài ra, để thực hiện sứ mệnh của một Nam vương toàn cầu, Nguyễn Văn Sơn còn phải đồng hành cùng ban tổ chức ở Thái Lan trong các chuyến từ thiện. 

Anh cho biết mình đã trích 40% số tiền thưởng để ủng hộ cho quỹ từ thiện này, đi đến các vùng sâu vùng xa để giúp đỡ người nghèo và xây sửa trường học. 

Riêng ở Việt Nam, sau khi về nước, Nguyễn Văn Sơn cũng cho biết, sẽ không tổ chức tiệc ăn mừng, mà thay vào đó sẽ dùng số tiền có được để đến bệnh viện trao quà cho một số hoàn cảnh khó khăn.

Xung quanh việc báo chí đặt câu hỏi liên quan đến chuyện xử phạt vì chưa được cấp phép đi thi, Nguyễn Văn Sơn cũng thẳng thắn trả lời. Anh cho biết: “Vì trước giờ chưa từng tham gia showbiz nên mọi thứ còn rất bỡ ngỡ và thiếu sót. Việc xin giấy phép chậm trễ là một sự cố đáng tiếc không mong muốn. 

Tuy nhiên, là một công dân Việt Nam, nếu nhận được các quyết định xử phạt của cơ quan quản lý văn hóa thì Sơn vẫn sẽ nghiêm túc chấp hành”.

Từ Thái Lan, Nguyễn Văn Sơn cũng đã một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả, những người đã dành tình cảm và ủng hộ anh trong thời gian qua. 

Những ngày này, tân nam vương càng trở nên bận rộn hơn khi nhận được sự quan tâm của truyền thông nước bạn. Anh cảm thấy rất tự hào khi giới thiệu mình là một người Việt Nam khi được báo chí và truyền hình Thái Lan phỏng vấn.

Về kế hoạch phát triển trong tương lai, đại diện của ê-kíp Nguyễn Văn Sơn cho biết: “Chúng tôi chỉ hỗ trợ cậu ấy trong việc tham gia dự thi, để có thể mang về kết quả tốt nhất cho Việt Nam. Rất hạnh phúc là cuối cùng chúng tôi đã làm được. 

Còn kế hoạch trong tương lai thì quyết định chính vẫn là Nguyễn Văn Sơn. Trước mắt, bản thân Sơn đã nhận thức được mình còn nhiều thiếu sót, chẳng hạn ngoại ngữ. Vì vậy, cậu ấy sẽ cố gắng trau dồi vấn đề này và hoàn thiện mình nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự ủng hộ của mọi người”.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của “Nam vương toàn cầu” Nguyễn Văn Sơn:

T.HT.HT.HT.HT.HT.HT.HT.H
Theo dantri.com.vn

Tin tiêu điểm

Ông MacNair cắt tỉa cây cảnh tại nhà riêng ở Dubai.

Bậc thầy bonsai ở Dubai

Thế giới
GD&TĐ - Khi lần đầu mua cây cảnh vào những năm 1980, ông Robert MacNair (Scotland), không hề biết rằng nó sẽ là khởi đầu đam mê suốt đời mình.

Đừng bỏ lỡ

Chính thức sử dụng SLBM Bulava

Chính thức sử dụng SLBM Bulava

GD&TĐ - Tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Bulava phóng từ tàu ngầm hạt nhân chiến lược (SLBM) đã chính thức được Lực lượng vũ trang Nga đưa vào sử dụng.