Nam thanh niên nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi

GD&TĐ - Nguyễn Bá Thắng nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi ở TP Huế, đến khi gia đình cháu bé thấy bất thường, sự việc mới được phát giác.

Thắng tại cơ quan công an thừa nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu Y. 12 tuổi.
Thắng tại cơ quan công an thừa nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu Y. 12 tuổi.

Ngày 18/10, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phê chuẩn Quyết định của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh về việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Bá Thắng (SN 1999, trú ở Thừa Thiên - Huế).

Nguyễn Bá Thắng bị bắt để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo khoản 2 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Qua điều tra ban đầu, vào tháng 7/2022, Thắng và em N.N.N.Y. (SN 2010, trú tại TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) quen biết qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm.

Từ ngày 2/8 đến ngày 16/8/2022, Thắng và em Y. đã nhiều lần hẹn gặp nhau đến các nhà nghỉ trên địa bàn TP Huế để quan hệ tình dục.

Phụ huynh của cháu Y. sau khi thấy dấu hiệu bất thường thì gặng hỏi. Em Y. lúc này mới khai ra đã nhiều lần qua lại với Thắng. Gia đình cháu Y. đã làm đơn tố cáo Thắng gửi đến cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Thắng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Thắng theo quy định pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ