Nam thanh niên nhảy cầu sau khi đi ăn sáng với người yêu

Sau khi đi ăn sáng, đôi nam nữ chở nhau lên cầu Thị Nại. Bất ngờ nam thanh niên leo lên lan can cầu nhảy xuống đầm Thị Nại tự tử.
Nam thanh niên nhảy cầu sau khi đi ăn sáng với người yêu

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h10 sáng 24/2, trên cầu Thị Nại (hay còn gọi là cầu Nhơn Hội, nối TP Quy Nhơn với Khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định), người dân hành nghề chài dưới chân cầu thấy một đôi nam nữ chở nhau bằng xe máy đến gần giữa cầu rồi dừng lại. Giữa 2 người xảy ra cãi vã. Sau đó, người thanh niên bất ngờ leo qua lan can cầu nhảy xuống đầm tự tử.

nam thanh nien nhay cau sau khi di an sang voi nguoi yeu hinh 0
Khu vực chàng thanh niên nhảy xuống đầm Thị Nại tự tử.

Thấy vậy, người đi đường kịp thời giữ cô gái lại, đồng thời ném can nhựa xuống nước để cứu chàng trai. Tuy nhiên, chàng trai không tiếp cận được với can nhựa và chìm dần.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường và phối hợp với người dân để tìm kiếm tung tích nạn nhân. Nan nhân được xác định là anh Nguyễn Minh H. (25 tuổi, ngụ huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi).

Theo người thân của cô gái, anh H. và cô gái quen nhau khi làm việc ở TP HCM và yêu nhau đã được 4 năm. Hai bên gia đình đã tính chuyện tổ chức đám cưới. Không biết giữa 2 người có mâu thuẫn tình cảm gì mà anh H. lại nhảy cầu tự tử.

Cũng theo những người thân, sáng 24/2 anh H. vừa đón xe từ TP HCM về Bình Định để gặp người yêu. Khi cả hai cùng đi ăn sáng thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Hiện gia đình và lực lượng chức năng địa phương đã thuê ngư dân dùng lưới để tìm kiếm nạn nhân./.

Theo Doãn Công/Dân trí
Theo vov.vn
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.