Nam thanh niên bị lái xe ô tô đâm chỉ vì va chạm giao thông giờ ra sao?

GD&TĐ - Bị lái xe ô tô rút dao đâm vào bụng sau va chạm, nam thanh niên đi xe máy bị thủng trực tràng và thủng gan… Hiện đã được phẫu thuật nhưng vẫn đang nằm trong phòng hồi sức.

Nam thanh niên bị lái xe ô tô đâm chỉ vì va chạm giao thông giờ ra sao?

Liên quan đến vụ lái xe ô tô rút dao đâm người sau va chạm, sáng ngày 21/3, trao đổi với PV anh Đào V.C (SN 1987, ở Hiệp Hòa, Bắc Giang), là anh trai của nạn nhân Đào N.A (SN 1994) cho biết, N.A đã được các bác sĩ thực hiện phẫu thuật, nhưng vẫn đang nằm trong phòng hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Theo lời của anh C., ngày 20/3 N.A. đi ship xôi từ Chùa Láng xuống Kim Ngưu (Hà Nội) cho khách, nhưng đến đường Nguyễn Chí Thanh thì xảy ra vụ việc. “Tôi và em trai làm nấu ăn tại một nhà hàng ở Lý Thường Kiệt. Em tôi bị đâm một nhát sâu ở bụng bên phải, nên thủng trực tràng và thủng gan”, - anh C thông tin.

Được biết, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính tài xế ô tô đâm N.A., là Nguyễn Trọng Báu (SN 1973, ở xã Yên Phong, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định).

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, tài xế ô tô Hyundai màu trắng biển số 18A - 14085, chở theo một người phụ nữ đã đâm trúng anh A., đi xe máy biển số 29Y7 - 05678 trước cửa địa chỉ số 77 Nguyễn Chí Thanh (phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Sau khi va chạm, anh A., bị xe máy đè lên người đau quá và không thể đứng dậy, nên đành phải dùng điện thoại thông báo cho người thân.

Thấy vậy, tài xế Báu mở cửa xe ô tô xuống giằng co, cãi vã…, và bất ngờ rút dao trong người đâm vào bụng anh A.. Bị tấn công anh A., cố gắng vùng dậy để chạy. Nhưng do vết thương nặng và cơ thể vừa bị chiếc xe máy đè lên nên A., chỉ chạy được một đoạn rồi gục xuống đất.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, các cơ quan chức năng đã khẩn trương đến hiện trường để khám nghiệm, điều tra.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Hiệu quả là mấu chốt

GD&TĐ - Theo ADB, nhu cầu toàn cầu suy giảm và lãi suất quốc tế cao đã tác động đến tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2023.