Nam giáo viên bị tố sàm sỡ nữ sinh ở TPHCM bị đình chỉ giảng dạy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Nhà Bè đã đình chỉ giảng dạy với giáo viên bị tố sàm sỡ nữ sinh trong lớp.

Ngày 9/8, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè, TPHCM đã có thông cáo báo chí gửi đến trung tâm báo chí TPHCM và các cơ quan báo chí về vụ việc thầy giáo bị tố sàm sở nữ sinh tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Theo đó, khoảng 19h ngày 8/6, các mạng xã hội có xuất hiện dư luận về một giáo viên làm việc tại Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm có hành động không đúng chuẩn mực với học sinh nữ trong giờ dạy học.

Thầy giáo bị tố sàm sỡ với nữ sinh. Ảnh: MXH. ảnh 1

Thầy giáo bị tố sàm sỡ với nữ sinh. Ảnh: MXH.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức họp và yêu cầu giáo viên liên quan viết tường trình.

Bên cạnh đó, hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đình chỉ hoạt động giảng dạy của giáo viên (N.M.H) ở tất các lớp mà giáo viên phụ trách.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám hiệu trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiếp xúc, gặp gỡ với phụ huynh, học sinh để nắm thêm thông tin và gửi lời xin lỗi đến phụ huynh, học sinh; phụ huynh đã đồng thuận với cách xử lý vụ việc của Trường.

Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè tiếp tục chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị liên quan tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc và khi có kết quả vụ việc sẽ tổ chức xử lý theo quy định.