Nam Định mượn tuyển thủ quốc gia từ CLB Công an Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nhiều khả năng, Tô Văn Vũ sẽ thi đấu cho CLB Nam Định ngay từ vòng 12 V-League tới đây theo dạng cho mượn từ CLB Công an Hà Nội.
Tô Văn Vũ gia nhập CLB Nam Định theo dạng cho mượn từ Công an Hà Nội.
Tô Văn Vũ gia nhập CLB Nam Định theo dạng cho mượn từ Công an Hà Nội.

Nguồn tin uy tín cho biết, CLB Công an Hà Nội sẽ để Tô Văn Vũ gia nhập CLB Nam Định theo dạng cho mượn và sẽ nỗ lực có được sự phục vụ của vệ Hendrio Araujo - ngoại binh chất lượng ở V-League thời điểm hiện tại.

Nếu mọi chuyện thuận lợi, Tô Văn Vũ sẽ chuyển đến và thi đấu cho CLB Nam Định ngay từ vòng 12 V-League và điều kiện ra sân trong trận tiếp đón CLB Thanh Hóa trên sân Thiên Trường.

Vừa qua, CLB Công an Hà Nội cũng đã đạt được thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Dự kiến, cầu thủ người Đông Anh sẽ gia nhập đội bóng ngành công an sau khi đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam kết thúc.

Với việc gia nhập tân binh V-League 2023, Quang Hải sẽ nhận được mức lương hơn 100 triệu đồng/tháng, qua đó trở thành cầu thủ nội hưởng lương cao nhất giải.

Hợp đồng giữa Quang Hải và CLB Công an Hà Nội dự kiến sẽ có thời hạn 2 năm cùng số tiền lót tay hơn 5 tỷ đồng cho mỗi mùa.

Vào mùa Hè 2022, sau khi kết thúc hợp đồng với Hà Nội FC, Quang Hải đã gia nhập Pau FC theo bản hợp đồng 2 năm. Tuy nhiên, tiền vệ này chỉ được thi đấu vỏn vẹn 13 trận với số phút vô cùng ít ỏi là 268 phút và sớm hồi hương trong lặng lẽ.

Ngoài Quang Hải, CLB Công an Hà Nội đang nhắm đến 1 trung vệ và 2 tiền vệ khác nhằm tăng cường lực lượng, hướng đến cuộc đua vô địch V-League 2023.

Takefusa Kubo lọt tầm ngắm của HLV Mikel Arteta.

Arsenal muốn chiêu mộ Messi Nhật Bản

GD&TĐ - Phong độ ấn tượng của Kubo nhận được sự đánh giá cao của HLV Mikel Arteta, người đang muốn nâng cao chất lượng đội hình Arsenal.