Mỹ: Xả súng tại 3 địa điểm, ít nhất 9 người thương vong

GD&TĐ - Ít nhất 7 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ xả súng diễn ra hôm qua (16/3) tại 3 địa điểm làm đẹp (spa) khác nhau ở tây bắc bang Georgia – tờ Atlanta Journal – Charter (AJC) đưa tin.
Một trong những địa điểm xảy ra vụ xả súng tại Mỹ.
Một trong những địa điểm xảy ra vụ xả súng tại Mỹ.

Văn phòng cảnh sát trưởng Cherokee đã công bố các bức ảnh của một trong những nghi phạm, kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy gọi tới các dịch vụ khẩn cấp. Những hình ảnh xuất hiện cho thấy nghi phạm mặc áo trùm đầu màu đỏ và đang lái một chiếc xe SUV màu đen của Huyndai.

Hiện vẫn chưa rõ động cơ phía sau vụ xả súng. Báo chí địa phương dẫn lời các quan chức cảnh sát cho biết 4 nạn nhân là nữ có vẻ là người gốc Á.

Cảnh sát đang điều tra cả 3 vụ xả súng nhưng chưa kết luận liệu 3 vụ có liên quan đến nhau hoặc có do một người thực hiện hay không. Văn phòng cảnh sát trưởng Cherokee khuyến cáo người dân tránh sử dụng con đường Bells Ferry và cao tốc 92 do cuộc điều tra đang diễn ra.

Theo truyền thông địa phương, vụ việc đầu tiên xảy ra ở hạt Cherokee, khi một người chưa rõ danh tính nổ súng tại một spa địa phương. Cảnh sát sau đó nhận được cuộc gọi về một vụ nổ súng tại Gold Spa và Spa trị liệu bằng hương thơm gần đó. Khoảng 5 giờ chiều, cảnh sát trưởng hạt Cherokee đã đến các cơ sở kinh doanh trên và phát hiện một số nạn nhân bị nổ súng.

Theo Sputnik