Mỹ Tâm tiếp tục làm fan ôm bụng cười khi “chế” hit của Sơn Tùng M-TP

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm gửi lời chào ngày mới đến khán giả qua clip ngắn, hát một đoạn ca khúc "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP.
Mỹ Tâm tiếp tục làm fan ôm bụng cười khi “chế” hit của Sơn Tùng M-TP

Mới đây, Mỹ Tâm tiếp tục đăng trên fanpage của mình đoạn video mới được quay theo kiểu selfie quen thuộc như loạt clip "tưng tửng" mà cô từng tung ra trước đây. Lần này, "họa mi tóc nâu" tiếp tục khiến fan thích thú khi cover một đoạn của các khúc "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP . Tuy nhiên, cô không hát theo phiên bản lời thông thường mà lại "chế lời" theo cách của mình: "Em đi lâu quá, em đi lâu lâu quá". Cuối clip, cô còn gửi lời chào đến người hâm mộ bằng giọng dí dỏm: "Các bạn có khỏe hăm? Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ. Chào thân ái và quyết thắng".

Việc Mỹ Tâm hát ca khúc của Sơn Tùng M-TP không làm cho nhiều khán giả quá ngạc nhiên bởi trong chương trình "Giọng hát Việt 2015" cô cũng từng chọn bài hát này cho học trò cưng Đức Phúc thể hiện trong một đêm liveshow. Ngoài ra, ở buổi tổng duyệt cho đêm Gala, nhiều người còn thấy Mỹ Tâm bày tỏ sự hào hứng, vỗ tay theo phần biểu diễn của nam ca sĩ trẻ.

Ngay sau clip được đăng tải, hàng loạt bình luận khen ngợi Mỹ Tâm được khán giả của cô để lại bên dưới. Họ gửi đến thần tượng lời cảm ơn vì cô luôn chu đáo quan tâm đến người hâm mộ của mình "mọi lúc mọi nơi". Bên cạnh đó, một số người còn động viên cô hãy luôn giữ tinh thần lạc quan trước những scandal trong thời điểm này: "Giữ mãi tinh thần này chị nhé, kệ đời scandal trên trời rơi xuống chị yêu. Đã là trên trời rơi xuống thì nó sẽ trôi tuột khỏi thân mình nhanh đến nỗi mình không biết nó rơi".

Untitled-1-5b9ed
Bình luận của khán giả bày tỏ sự thích thú trước clip mới của Mỹ Tâm
Theo Trí thức trẻ
Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Dơn (Nam Trà My, Quảng Nam) tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Ảnh: NTCC

Vì sao 'trắng' giáo viên thể dục?

GD&TĐ - Một số địa phương vùng sâu, vùng xa phải linh hoạt để bố trí đủ GV dạy thể dục trong điều kiện khó có thể tìm nguồn hợp đồng bởi thu nhập thấp.